Tuy đây là một trong những hình thức kinh doanh có thể thu vốn nhanh, nhưng lại có một số khó khăn, thử thách nhất định.


Thứ nhất, do mặt hàng phong phú, phải nhập nhiều hàng để phục vụ nhiều đối tượng khách hàng nên chủ cửa hàng tạp hóa luôn phải có sự sáng suốt trong quản lý sản phẩm, nhớ giá cả các mặt hàng, đề phòng kẻ gian, cách bài trí sao cho khách hàng dễ tìm, dễ lựa chọn hàng hóa... Tất cả đều đòi hỏi mỗi chủ tiệm phải có một cái đầu sáng suốt của một nhà quản lý, một trí nhớ tốt và linh hoạt trong xử lý những yêu cầu về giá cả của khách hàng.


Thứ hai, đây là một trong những loại hình có tính cạnh tranh cao, thậm chí có nơi nhiều cửa hàng tạp hóa nằm san sát nhau. Khó khăn ấy đòi hỏi mỗi cá nhân khi kinh doanh cần đề ra một chiến lược rõ ràng, chú ý đến các phương pháp marketing, các dịch vụ ưu đãi... Các cửa hàng ra sau tất nhiên sẽ có những thiệt thòi nhất định nhưng không hẳn đi sau là không có lợi. Có những nhà bán lẻ vẫn sống và phát triển mạnh dưới cái bóng của các nhà bán lẻ khổng lồ.


Nếu không có chiến lược rõ ràng và lại không biết cách điều hành thì việc quản lý một cửa hàng tạp hóa nhỏ cũng sẽ khiến bạn phải đau đầu, thậm chí điêu đứng vì lỗ. Vậy làm sao để tránh được những rủi ro trên?
HƯỚNG GIẢI QUYẾT - SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG


Để giúp bạn tránh được những rủi ro dẫn đến khiến việc quản lý bán hàng cửa hàng tạp hóa của bạn phải thua lỗ, TMT Softs đã xây dựng và phát triển nên phần mềm quản lý bán hàng dành cho cửa hàng tạp hóa. Phần mềm được tích hợp mã vạch sẽ giúp bạn quản lý được các sản phẩm hàng hóa một cách chặt chẽ và chính xác, tránh việc thất thoát sản phẩm mà không rõ nguyên nhân.

Phần mềm còn hỗ trợ bạn trong việc quản lý danh sách nhân viên, khách hàng cũng như các nhà cung cấp. Nếu như bạn đã từng phải gặp khó khăn trong việc quản lý Xuất - Nhập - Tồn kho thì với phần mềm, bạn sẽ làm công việc quản lý kho này rất đơn giản và nhanh chóng.


Với hệ thống báo cáo đầy đủ và phân quyền cụ thể đến từng người sử dụng sẽ giúp bạn phân tích được lợi nhuận bán hàng theo chi tiết hoặc theo tổng thể. Phần mềm có thể sử dụng online hoặc offline đều được.


Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn chi tiết về sản phẩm. Hãy để phần mềm thay bạn giải quyết việc quản lý cửa hàng tạp hóa theo một cách hiện đại và nhanh chóng.


Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về sản phẩm phần mềm


CÔNG TY PHẦN MỀM TMT SOFTS


196/6 Vườn Lài, F.Tân Thành, Q.Tân Phú
Điện thoại: 0908075455
Email: tht@tmtsofts.com
Thời gian: 09:00 AM – 18:00 PM


Nguồn (tmtsofts.com)

Các bài khác cùng chuyên mục: