Kênh chát liên minh
Các quốc gia trong cùng một liên minh có thể chat với nhau. Với tính năng mới này thì Phong vân truyền kỳ phiên bản 19.0 sẽ trở lên hấp dẫn hơn. Từ nay những trận đánh giữa các quốc gia sẽ trở lên gay gấn hơn, mọi người có thể thảo luận chiến thuật, phương pháp trong lúc chiến tranh và giúp đề cao tinh thần đoàn kết giữa các thành viên liên minh hơn.
Hướng dẫn tân thủ khi mới tham gia tai game pvtk
Thêm nhiều hướng dẫn chi tiết đối với những game thủ mới tham gia PVTK giúp các bạn nhanh chóng làm quen với môi trường, tai pvtk.
Xem chi tiết Thú
Nếu phiên bản cũ của phong vân truyền kỳ làm cho bạn không thoải mái khi mua bán trân thú trên sở giao dịch vì không thể xem chi tiết pet thì ở phiên bản 19 mới này bạn có thể xem chi tiết trân thú trên sở giao dịch.
Chỉ lệnh Cường Công mới
Phong vân truyền kỳ v19 cho Android và Java thêm chỉ lệnh mới cho quốc gia, chỉ lệnh này cho phép quốc gia bạn tuyên chiến với các quốc gia khác đang trong thời gian bảo hộ.
Chú ý: Với chỉ lệnh cường công này chỉ được phép dùng đối với các quốc gia trong top 10 BXH và phải tuân theo quy tắc quốc chiến hiện tại.

Các bài khác cùng chuyên mục: