Quy trình thay màn hinh mặt kính cảm ứng iPhone 4, 4s, 5, 5s, 5c, 6, 6 plus tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h?

Khi không may các bạn có những điện thoại iPhone 4, 4s, 5, 5s, 5c, 6, 6 plus bị vỡ màn hình, nứt màn hình, liệt cảm ứng, loạn màn hình dẫn đến khó dùng hay không dùng được thì bạn hãy mang chiếc iPhone 4, 4s, 5, 5s, 5c, 6, 6 plus đến ngay Bệnh Viện Điện Thoại 24h để sửa thay mặt kính màn hình cảm ứng theo cách làm việc chuyên nghiệp nhất và không kém độ chất lượng và uy tín cao tại TP.HCM


Các quy trình tại trung tâm 24h hết sức cẩn thận để đảm bảo đúng tiêu chuẩn Bệnh Viện Điện Thoại 24h đưa ra là “ Làm hài lòng khách hàng khi đến 24h”

- Cho khách hàng mượn smartphone trong quá trình sửa chữa, thay thế.
- Kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm thay màn hình, mặt kính iPhone cho quý khách.
- Khi đến cửa hàng, nhân viên tiếp tân sẽ lắng nghe khách hàng về tình trạng máy, sau đó kỹ thuật viên sẽ hỗ trợ và tư vấn cách khắc phục theo cach tốt nhất.
- Khách hàng được kiểm tra chất lượng trước màn hình mặt kình trước khi thay.
- Chuyên viên kỹ thuật phần mềm sẽ sao lưu backup dữ liệu.
- Sau khi thay màn hình iPhone, bộ phận tester sẽ kiểm tra, test lại chất lượng màn hình, mặt kính iPhone cho khách hàng.
- Khách hàng kiểm tra lại thêm một lần nữa thực sự vừa ý mới thanh toán tiền.
- Tiếp tân tặng dán màn hình miễn phí cho khách hàng.
- Dán tem bảo hành mặt kính vĩnh viễn, bụi, bọt, ố vàng, trên màn hình cảm ứng và toàn bộ phần cứng bảo hành siêu hot 3 tháng.

Đến với 24h thì hỏng gì sửa đó, hư gì thay đó. Chứ không như một số cửa hàng khác khi thay màn hình mặt kính thường báo giá trên trời và luộc linh kiện quý khác.

Bệnh Viện Điện Thoại Hai Bốn Giờ
Address: 1114 Đường 3 tháng 2, P.12, Q.11, TpHCM
Phone: 08 66 546474 – 01635 24 24 24

Các bài khác cùng chuyên mục: