Các loại máy xông mũi dành cho gia đìnhMáy xông mũi họng là sản phẩm cần thiết trong tủ thuốc của mỗi gia đình. Máy xông mũi họng là một loại thiết bị y tế gia đình, nên cần lưu ý một số thông tin trước khi chọn lựa .


Chúng tôi xin giới thiệu một số loại máy xông mũi dành cho gia đình để quý khách tham khảo. Quý khách lưu ý khi dùng máy xông mũi cho gia đình luôn tuân theo hướng dẫn và chỉ định của bác sỉ.
1 - Máy xông mũi họng dàn cho gia đình Compmist Mabis
Máy xông khí dung hiệu Compmist Mabis (USA) là thương hiệu máy xông được nhiều người tin dùng và đang được đánh giá là sản phẩm có mẫu mã đẹp và chất lượng tốt.
Máy xông khí dung lý tưởng để phòng và điều trị các bệnh lý sau:
- Viêm xoang
- Viêm mũi
- Hen suyễn
- Dị ứng và rối loạn đường hô hấp.
Khí dung trị liệu là một phương pháp điều trị bằng cách đưa thuốc trực tiếp vào niêm mạc đường hô hấp, do cơ chế này thuốc sẽ đọng lại trên niêm mạc đường hô hấp, nên liệu pháp xông khí dung chỉ cần dùng liều thuốc thấp, thời gian đạt hiệu quả nhanh và giảm tối thiểu về phản ứng phụ do thuốc gây nên.
- Tốc độ phun khí cao bảo đảm thời gian điều trị
- Dể sử dụng và bảo quản
- Thiết kế: Máy nhỏ, gọn, nâng cao hiệu suất sử dụng, tăng tính hiệu quả
- Nguyên lý hoạt đông: Máy hoạt động theo cơ chế piston
- Hình thức: Trang nhã, bắt mắt
- Mầu sắc: Trắng xanh
- Nguồn điện: 220 – 230v , 50hz/60hz
- Áp lực nén: khoảng 0,85bar
- Lượng thuốc xông tối đa: 0,2ml-0,7ml/phút
- Kích thước hạt thuốc: 0.2 ~ 8μm
- Máy chậy êm hầu như không gây tiếng động
- Phụ kiện theo máy gồm: Bầu xông, ống dãn khí, mặt nạ xông mũ, họng, filter lọcMáy xông khí dung hiệu Compmist Mabis (USA) là thương hiệu máy xông được nhiều người tin dùng và đang được đánh giá là sản phẩm có mẫu mã đẹp và chất lượng tốt.

2 - Máy xông mũi dành cho gia đình AlphaNed Plus


Máy xông mũi họng hiệu AlphaNeb Plus là thương hiệu được đánh giá là sản phẩm có mẫu mã đẹp và chất lượng tốt của Hãng American Bantex Cord - USA sản xuất và Aukewel Corporation - Germany kiểm soát chất lượng.


Các ưu điểm của máy xông mũi Alpaned Plus
- Dùng cho trẻ em và người lớn
- tốc độ phun mạnh và khí nhuyễn
- Kiểu dáng chắc chắn , dễ sử dụngvà bảo quản
- Bảo hàng miễn phí 36 tháng.


Máy xông mũi lý tưởng để phòng và điều trị các bệnh lý sau:
- Viêm xoang
- Viêm mũi
- Hen suyễn
- Viêm mũi dị ứng
- Viêm đường hô hấp
- Viêm họng
- Viêm phế quản.

3 - Máy xông mũi họng dành cho gia đình DrKare Aero Plus


Máy xông mũi họng Aero Plus thương hiệu DrKare, xuất xứ Hà Lan.
Được thiết kế hệ thống máy nén khí, tác dụng tạo thuốc ở dạng dung dịch sang dạng hơi sương, có kích thước hạt nhỏ, thông qua đường hít, thuốc đi sâu trực tiếp vào thẳng niêm mạc đường hô hấp, phế nang, phổi dễ dàng hơn.Và nhanh phát huy tác dụng hơn so với điều trị bằng thuốc uống.
Thực hiện xông mũi họng với máy Aero, bệnh nhân có thể xông qua đường ngậm miệng hoặc dễ dàng chuyển đổi qua mặt nạ hít (thường dùng cho trẻ em).
Phương pháp điều trị xông thuốc với máy Aero Plus hiệu quả cho trẻ em và người lớn. Thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng và tiện dụng tại nhà.

4 - Máy xông mũi họng dành cho gia đình Microlife NEB100


Máy xông mũi họng Microlife NEB100 Sử dụng công nghệ phun khí hiện đại, hạt khí nhỏ mịn, với độ bền cao, gọn nhẹ và rất dễ sử dụng. Sản phẩm điều trị hiệu quả các bệnh hô hấp như viêm mũi, viêm xoang, viêm phế quản, phổi, hen suyễn,…
Hãng sản xuất : Microlife
Xuất xứ : Thụy Sĩ
Bảo hàng : 36 tháng

5 - Máy xông mũi họng dành cho gia đình Omron C801


Máy xông khí dungOMRON C801 ( xông mũi họng )
Máy xông mũi họng Omron NE-C801 giúp điều trị các bệnh viêm mũi, xoang hay viêm họng, viêm phế quản, phổi, hen suyễn,… một cách hiệu quả và không gây phản ứng phụ cho hệ tiêu hóa như việc điều trị bằng phương pháp uống thuốc. Với công nghệ hiện đại, kích thước hạt khí mịn, máy dễ sử dụng, an toàn và vệ sinh.


Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều loại máy xông mũi dành cho gia đình. Chi tiết tham khảo tại webside: http://mayxongmui.vn/CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Y TẾ DƯƠNG QUỐC
VPĐD: 120/69 Trường Chinh, P12, Tân Bình, Hồ Chí Minh
Địa chỉ : 04 Nguyễn Văn Hoài , Bàu Tre 2, Tân An Hội , Củ Chi , Tp.HCM
Điện thoại : 08.37.928.968 - Mobile: 0983.9999.27
Email : duongquoc2010@gmail.com
Website : www.mayxongmui.vn - www.yteduongquoc.com
Các bài khác cùng chuyên mục: