Công ty TNHH gốm sứBảo Quang Bát Tràng là đơn vị chuyên sản xuất các mặt hàng gốm sứ gia dụng, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gốm sứ, chúng tôi đã và đang nhận được rất nhiều sự phản hồi tích cực từ những khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Với dòng sảng phẩm Đèn Xông Tinh Dầu Điện là một dòng sản phẩm mới tuy nhiên chúng tôi đã chủ động tiếp cận từ sớm, liên tục cải tiến mẫu mã, hoa văn trang trí nhằm bắt kịp xu hướng tiêu dùng của người sử dụng.
Sản phẩm đèn xông tinh dầu của chúng tôi đã và đang có mặt trên khắp các tỉnh thành trên cả nước. Được tạo ra bởi bàn tay của những nghệ nhân có kinh nghiệm, nguyên liệu sử dụng là loại đất cao cấp, không chì, luôn đảm bảo về chất lượng, sức khỏe cho người tiêu dùng mà vẫn đạt tính thẩm mỹ rất cao.
Ngoài ra, các bạn còn có thể xông tinh dầu bằng bếp nến, kích thước nhỏ gọn, hoa văn sinh động, an toàn có thể đặt ở những nơi ẩm thấp mà không sợ chập cháy. Xông tinh dầu bằng nến là một phương pháp đơn giản nhưng lại tinh tế.
Mọi thông tin vui lòng liên hệ:- Hotline: 096.279.5555 hoặc (84-4) 3874 0792- Email: Info@baoquangbattrang.vn- Showroom: HTX công nghiệp sứ Họp Lực, xóm 2 thôn Bát Tràng, xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Các bài khác cùng chuyên mục: