(buabay) Mất răng không chỉ do tuổi tác, mà còn do một số nguyên nhân khác như bị bệnh nha chu, sâu răng… mất răng làm ảnh hưởng đến các chức năng nhai của răng và những răng còn lại, gây mất thẩm mỹ. Phục hình răng ở nha khoa Sài Gòn B.H sẽ mang đến cho bạn một hàm răng mới, bạn sẽ tự tin với nụ cười rạng rỡ.

Phục hình răng là gì?
Phục hình răng là phục hồi lại hình dạng răng bị mất chất, nhằm trả lại cho răng khả năng thực hiện chức năng ăn nhai, và vẻ thẩm mỹ cho gương mặt.

Tại sao cần phục hình răng
Khi răng bạn bị mất, thì 2 chiếc răng còn lại bên cạnh sẽ phải chịu áp lực nhiều hơn. Các răng xung quanh mất điểm tựa nên sẽ có xu hướng nghiêng về phía khoảng trống bị mất răng, làm cho các răng bị thưa ra, xô lệch, gây biến dạng khuôn mặt, làm mất sức nhai, dễ gây sâu răng, gây một số bệnh về lợi – nướu răng, ảnh hưởng nghiêm trọng sức khỏe, sự thẩm mỹ của nụ cười, khuôn mặt.

Những phương pháp phục hình răng
Phục hình răng cố định
Phục hình cố định hay răng giả cố định là các loại phục hình răng giả được gắn cố định vào hàm, miệng người mang. Bao gồm các loại mão -cầu răng khác nhau như: mão – cầu răng toàn sứ, mão – cầu răng sứ kim loại, mão – cầu kim loại toàn phần, mão – cầu răng nhựa hay mão hỗn hợp giữa kim loại và nhựa.
Mão răng là loại phục hình răng đơn lẻ trên răng hoặc chân răng thật nhằm tái tạo lại chức năng, thẩm mỹ cho răng. Vật liêu thường dùng cho mão răng là: vàng, sứ, nhựa, kim loại và hợp kim.

Chi phí để phục hình răng là bao nhiêu
Chi phí cho phục hình răng khoản 500.000đ đến 8.000.000đ. Nhưng để biết được việc phục hình răng của bạn hết bao nhiêu thì cần phải đến trung tâm nha khoa gặp các nha sĩ để được tư vấn dựa trên tình trạng răng của bạn. Bạn có thể xem chi tiết tạibảng giá phục hình răng cố địnhvàbảng giá phục hình răng tháo lắp.

Phục hình răng mang lại vẻ đẹp cho bạn
Hãy đến với phòng khám nha khoa uy tín tại Biên Hòa để các nha sĩ giàu kinh nghiệm phục hình răng bị mất cho bạn. Phục hình răng không chỉ cải thiện chức năng của răng mà còn làm cho bạn trông đẹp hơn.

Bài viết xem thêm bạn có thể quan tâm :
>> răng giả bao nhiêu tiền
>> trồng răng sứ bao nhiêu tiền

Các bài khác cùng chuyên mục: