Về hướng dẫn chơi pvtk thì hiện nay cũng có khá nhiều. Mỗi người sẽ có 1 phong cách riêng, từ đó phát triển và có được kinh nghiệm riêng cho bản thân. Sau đây là chia sẻ về cách chơi game Phong Vân Truyền Kỳ cho người mới bắt đầu của một game thủ PRO. Hi vọng rằng các bạn newbie sẽ có được những kiến thức bổ ích.
Việc quan trọng nhất khi mới bắt đầu chơi game là lựa chọn phái để chơi. Nếu chọn nhầm phái không thích hợp thì bạn sẽ rất khổ và tốn kém. Vì việc cày level từ 1-50 là ko dễ dàng gì. Tải ionline, tải Xeeng Online Mặc dù về sau bạn có thể chuyển phái nhưng lại mất tiền, tiền đó dùng để nâng cấp mua đồ cho nhân vật thì hợp lý hơn. Ở đây mình cũng nói sơ qua cho anh em tham khảo còn chi tiết thì chơi dần tự hiểu nhé. Tải game miễn phí Ai thích PK dam crit mạnh mẽ, HP trâu bò thì chọn Chiến sĩ, Hiệp Khách. Ai thiên về phong cách phép thuật, hiền hòa, dễ mến, không ham bá chủ thì chọn Pháp sư. Pháp sư thì cày level dễ hơn do có skill đánh lan. Tu Chân thì chủ yếu dùng để support cho đồng đội, mặc dù có thể build theo đường Tu chân chiến nhưng hiệu quả sẽ không được như ý.
Về cách cộng điểm trong game Phong van truyền kỳ, các class Chiến sĩ, Hiệp Khách thì cộng sức mạnh để tăng dam, thể lực (HP), nhanh nhen (tốc độ đánh), + ma pháp đối với Pháp sư , Tu Chân, Trí lực (dam ma), cảm trí (thủ ma). Đừng + sức mạnh với thể lực làm gì (đối với PS, TC) vì phái thiên về pháp thuật nên cần lượng MP lớn.
Về cách nâng skill thì rất khó. Không có đường chính thống nào cả. Các bạn có thể lựa chọn skill nào đẹp, mà mình thích, để ý đến dam, lượng mana cần dùng… Sau nhiều trải nghiệm bạn sẽ tự tạo được phong cách cho riêng mình, như vậy sẽ thú vị hơn. Đây chỉ là những suy nghĩ cá nhân dành cho newbie , mong rằng sẽ giúp các bạn có những hiểu biết tốt hơn về game phong van truyen ky, gMO đang hot hiện nay.

Các bài khác cùng chuyên mục: