Ngay khi thông tin BangBang Mobile sẽ ra mắt vào ngày 7/11 được đăng tải, game đã thu hút được sự quan tấm lớn từ phía cộng đồng game thủ trong nước. Tuy chỉ có lỡ hẹn một chút so với dự kiến về thời gian ra mắt nhưng không vì thế mà thế giới trong game trở nên “vắng khách”.
Đầu tiên về đồ họa game, game ban tang chia sẻ: “Tuy chỉ là nền đồ họa 2D nhưng hình ảnh trong game khá dễ thương và được vẽ rất đẹp. Không chỉ có vậy, giao diện trong game cũng được thiết kế khá hài hòa trên với font hình bắt mắt.”
Nói tới gameplay, các game thủ đều nhìn nhận BangBang Mobile có lối chơi khá hấp dẫn nhưng lại chưa hiệu quả về cơ chế điều khiển trong game. Nhiều ý kiến đã cho rằng việc vuốt và giữ màn hình để di chuyển những chiếc xe tăng tương đối khó khăn và dễ khiến cho người chơi mỏi tay. Bên cạnh đó, cơ chế bắn tự động đã làm mất đi tính chủ động trong cuộc chiến.
Điểm gây ấn tượng nhất đối với game thủ khi tham gia trải nghiệm bangbangmobile là hệ thống 24 tank được mô phỏng theo các nhân vật siêu anh hùng trong truyện tranh và điện ảnh như: Thánh Gióng, Naruto, Spider Man, Iron Man,… Trang bị cho tank có: Pháo Đài, Thiết Giáp, Dây Xích, Động Cơ, Thân Xe, Nguồn Động Lực, Rada,… chia làm 4 phẩm chất: Trắng, Lục, Lam, Tím với 9 cấp độ. Nhiều game thủ còn “khoe” hình ảnh đội hình tank của mình tại Fanpage của trò chơi.

Các bài khác cùng chuyên mục: