Việc lựa chọn được loại sàn thích hợp là điều mà hầu hết các gia chủ đều quan tâm khi hoàn thiện ngôi nhà của mình. Có nhiều loại chất liệu sàn được đưa ra cho Khách hàng lựa chọn như sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên, gạch men, đá ốp lát,…. Tuy nhiên không phải chất liệu nào cũng mang lại hài lòng tuyệt đối cho khách hàng với những ưu điểm và nhược điểm nhất định. Sau khi khảo sát thị hiếu của khách hàng, chúng tôi nhận thấy hầu hết khách hàng đều thiên về lựa chọn sàn gỗ cho ngôi nhà với những lý do sau đây:
- Sàn gỗ tự nhiên có khả năng chịu lực cao, không bị nứt hoặc lún ngay cả khi bạn kê vật nặng trong nhà, luôn chịu được lực tác động mạnh ngay cả sau một thời gian dài sử dụng.
- Sàn gỗ tạo cảm giác ấm cúng cho ngôi nhà, không bị lạnh như nền gạch men hay đá ốp lát .
- Vân gỗ phong phú, đa dạng, tôn lên vẻ đẹp sang trọng và hiện đại của ngôi nhà.
- Không ảnh hưởng tới sức khỏe: với bề mặt đảm bảo vệ sinh, loại sàn gỗ này còn rất hợp với người hay bị dị ứng, hoàn toàn thân thiện với môi trường
- Dễ lắp đặt: sàn gỗ cho phép giải quyết đơn giản những vấn đề nảy sinh trong quá trình lắp đặt, phù hợp cho việc lắp mới hay sửa chữa cho những tòa nhà cũ.
- Sàn gỗ luôn tạo được sự khô thoáng cho ngôi nhà: Khi trời nồm sàn gỗ không bị đổ mồ hôi như sàn gạch.

website: www.vnromana.com * www.vinagarden.com * www.vnbalcony.com*www.ftectona.com * www.sangoromana.comSàn gỗ ngoài trời ROMANA - Sản phẩm hoàn hảo dùng cho ban công

Các bài khác cùng chuyên mục: