Để chào đón mùa Giáng sinh và năm mới Ất mùi 2015 thì GoPet đã cập nhập ngay phiên bản 130 đầy hấp dẫn. Hãy cùng trải nghiệm một mùa giáng sinh vui vẻ cùng GoPet 130 với hàng loạt các tính năng mang lại màu sắc khác biệt cho thế giới GoPet ngày càng phong phú.

Tải Game Gopet 130 về máy trước hết bạn sẽ thấy sự khác biệt đó là hệ thống map mới của GoPet mở ra nhiều tình tiết mới trong thế giới Pet và những nhà huấn luyện đại tài. Có 3 khu vực mới được mở rộng: Map cho tính năng Đấu trường sinh tử, map cho sự kiện Vượt ải thiên đình và map cho sự kiện đấu trường thiên đình. Nâng giới hạn level Mob và Pet hơn so với trước. Thêm nhiều trang bị, vật phẩm mới dành cho các nhà huấn luyện ở maps mới.


Bên cạnh việc mở rộng hệ thống map mới thì Gopet 130 còn mở rộng hệ thống Pet mới với các tính năng hấp dẫn sau: cường hóa pet, tiến hóa pet, hoàn trả lại hình xăm của Pet sau khi tiến hóa.


Ngoài ra còn có thêm tính năng mới đấu trường sinh tử: người chơi cần chọn đối thủ ngang sức để thi đấu xếp hạng. Có thể Auto combat mà không cần đối thủ phải online. Trong đó, phần thưởng sẽ được xếp hạng theo ngày,tuần,tháng và nhận thưởng tự động tại NPC. Phiên bản mới ra mắt 1 shop cho chức năng Misc. Dùng “arena coin” kiếm đc từ tính năng này để mua đồ trong shop


Không chỉ tính năng và các hệ thống khác được nâng cấp mới mà hệ thống trang bị cũng được mới theo luôn:


- Tai goPet 130 ra mắt “Bộ trang bị truyền thuyết” với thay đổi quan trọng : trang bị có các lựa chọn kèm theo như hút máu,phản dmg…dành cho mục tiêu dài hạn.


- Ra mắt “Bộ trang bị cấp 3” với thay đổi : khi tiến hóa đến cấp 3 sẽ có các option phụ kèm theo (giống set trên nhưng yếu hơn)….giành cho short target


- Misc: Thay đổi toàn bộ hệ thống skill pet. Cập nhật shop bang,nhà kĩ năng bang,shop hàng lậu. Đồng thời cân bằng quái vật.


Tiếp tục cập nhật phiên bản Gopet 130 mới nhất về điện thoại ngay hôm nay để cùng bổ sung thêm nhiều tính năng mới cũng như các chuỗi nhiệm vụ hấp dẫn cho thú yêu của mình nhé ^^.

Các bài khác cùng chuyên mục: