Hình xăm thường ngày không thể thiên nhiên mất đi được mà phải tác động để loại bỏ. Song không phải phương pháp nào cũng giúp xóa hình xăm không để lại sẹo. Với những cách xóa hình xăm thủ công bằng muối, đá mài, axit mực xăm chẳng những không hết mà còn có thể gây sẹo xấu xí cho da. duyên do do khi xăm chuyên gia dùng kim siêu nhỏ để đẩy mực xăm vào sâu bên trong lớp biểu bì làm chúng in vào da thịt. Mà những cách thủ công không thể len lách vào trong tầng lớp da để bóc tách chúng mà chỉ làm mất màu bên trên bề mặt. Khi bạn càng cố thì càng làm da bị thương tổn hình thành sẹo mà không rất đỗi.


bây giờ, với sự ra đời của công nghệ Laser Yag đã mở ra cánh cửa mới giúp xóa xăm triệt để an toàn. Đây là thế hệ laser màu mới nhất của Mỹ sử dụng những dải sóng linh hoạt từ 1064nm/532nm giúp đi sâu vào lớp da để tiếp thụ hoàn toàn màu mực xăm. Đặc biệt, tính chất tia laser này rất thông minh không thu nhận màu vàng của da nên không gây đau, tổn thương da hay hình thành sẹo xấu cho da. nên chi, câu hỏi của bạn là công nghệ Laser Yag xóa hình xăm có để lại sẹo không? Chúng tôi xin được khẳng định là không nhé! Bạn có thể yên tâm đến với chúng tôi để xóa xăm an toàn cho mình.

xem thêm dịch vụ trị nám da

Chúng tôi tin rằng, với công nghệ hiện đại, dưới sự thật hiện của chuyên gia giỏi sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn màu mực xăm trên da mà không gây sẹo. Để được biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể trực tiếp qua Thẩm mỹ viện Mary thăm khám và tham vấn miễn phí! Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn trong thời kì sớm nhất.

Các bài khác cùng chuyên mục: