- Điểm Thể Lực rất quan trọng, BBers sẽ có mốc 60 điểm Thể Lực khi bắt đầu vào game.
Cấp độ của chỉ huy tăng lên thì mốc điểm thể lực sẽ tăng lên tương ứng.
Tìm hiểu Điểm Thể Lực game ban tang
- BBers dùng điểm thể lực để tham gia Chiến Dịch và Mỏ Địa Hạch hằng ngày, nếu như thể lực không đủ thì hãy dùng Kim Cương để đổi.
Người chơi trong Game Bang Bang Mobile là người chỉ huy, người lái Tank thực hiện nhiệm vụ đi Chiến dịch, đi đánh trận. Game hấp dẫn người chơi bởi hệ thống chiến dịch phong phú với cốt truyện hấp dẫn, liền mạch tạo cám hứng cho người chơi, không gây chán như các trò chơi online khác. Các chiến dịch trong bangbang Mobile chia theo cấp độ Dễ và Khó. Để có thể tham gia chiến dịch khó người chơi phải vượt qua chiến dịch dễ trước từ đó tạo ấn tượng và dễ chơi cho game thủ. Hệ thống hỗ trợ tự tìm kiếm đối thủ dựa vào chiến lược của người chơi. Đặc biệt khi tham gia đấu trường, người chơi sẽ phải tự điều khiển Tank của mình. Do vậy để giành chiến thắng, ngoài việc sở hữu Tank mạnh, bangbangmobile còn đòi hỏi sự khéo léo, nhanh nhạy, phải dựa vào một phần năng lực của mình để vượt qua đối thủ.
Trong game bang bang mobile có hệ thống VIP và Rương – 2 tính năng hỗ trợ người chơi tăng cấp nhanh và tìm kiếm các trang bị quý hiếm cho Tank. Mỗi cấp VIP sẽ mở ra những quyền lợi và đặc cách khác nhau cho người chơi. Rương thần bí sẽ giúp người chơi có cơ hội thu thập được các trang bị, tank, nguyên liệu quý hiếm giúp Tank của mình mạnh hơn và dễ dàng loại đối thủ khi PK. Cảm giác thắng khi chiến đấu với đối thủ thế nào? chắc bạn sẽ thấy cực khoái và thích thú đúng không.

Các bài khác cùng chuyên mục: