Đôi môi là điểm nhấn quan trọng trên khuôn mặt, nó quyết định đến sự đẹp xấu và nét gợi cảm cho khuôn mặt. Khi giao tiếp cặp môi luôn tạo sự chú ý và ấn tượng trước tiên. Vì vậy được sở hữu một cái miệng xinh xinh duyên dáng và làn môi mọng đỏ gợi cảm là mong ước của tất cả phụ nữ.
Sự tiến bộ của nghệ thuật làm đẹp thực sự đã giúp phụ nữ có nét đẹp như mong muốn? Bạn không cần phải lo lắng bởi vì với công nghê phun xăm nghệ thuật thì điều đó thực sự dễ dàng… Bạn chỉ cần không quá 2 tiếng để có đôi môi quyến rũ với màu môi ấn tượng suốt thời gian dài.
Đến với viện thẩm mỹ viện Mary, khách hàng sẽ được các chuyên gia phun xăm thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm tư vấn tạo hình dáng viền môi, màu sắc môi phù hợp nhất với khuôn mặt, màu da của bạn. Sau đó các kỹ thuật viên sẽ áp dụng kỹ thuật, phương pháp phun xăm hiện đại hiện này để nhất giúp bạn có đôi mắt và làn môi gợi cảm như ý đồng thời đảm bảo tuyệt đối an toàn, không gây biến chứng.
Cách thức tiến hành xăm môi
Tại viện thẩm mỹ viện Mary Spa, trước tiên tiến hành phun xăm khách hàng sẽ được trực tiếp các chuyên gia thẩm mỹ tư vấn lựa chọn kiểu tạo dáng viền môi, màu môi phù hợp nhất. Sau khi đã hài lòng, khách hàng sẽ được gây tê ngoài da trước khi tiến hành phun màu cho môi bằng kim siêu nhỏ. Các kỹ thuật viên sẽ tiến hành phun môi, xăm môi của bạn một cách tỉ mỉ từng chi tiết. Cùng với việc áp dụng các máy phun xăm hiện đại nhất hiện nay bạn chỉ cần mất 60-70 phút để có đôi môi khả ái, phù hợp… ngoài ra còn có phun, thêu chân mày 3d cũng là 1 dịch vụ được đông đảo khách hàng ưa chuộng.

Kết quả thực hiện
- Tạo đôi môi xinh xắn và quyến rũ với màu môi ấn tượng
- Kết quả được giữ trong thời gian dài (5-7 năm)
Sau khi ngắm kỹ nước da và màu tóc của bạn, chuyên gia thẩm mỹ sẽ bắt đầu chọn màu. Sau đó, chúng tôi sẽ xem kỹ khuôn mặt và cấu tạo xương chân mày của bạn để cân nhắc hình dáng của đôi nét xuân sơn, rồi mới vẽ để tạo dáng.
Trước khi tỉa tót vẽ từng sợi lông giả, chuyên gia thẩm mỹ bôi lên cặp mày của bạn một chất lỏng với mục đích gây tê. Khi quá trình “điêu khắc” bắt đầu, bạn sẽ thấy hơi đau nhưng không đáng kể.
Đầu tiên là tạo dáng viền môi, sau đó, gây tê ngoài da trước khi tiến hành phun môi bằng kim phun màu siêu nhỏ. Tốc độ di màu của kim cực nhanh, màu mực được dùng tuỳ theo màu môi và màu da của mỗi người, sao cho phù hợp nhất.

Các bài khác cùng chuyên mục: