Tử vi 2015 tuổi Mùi sơ lược: Bao gồm: Ất Mùi, Đinh Mùi, Kỷ Mùi, Tân Mùi và Quý Mùi.


Đôi nét về người tuổi Mùi


Xem Tử Vi " Tuổi Mùi " năm 2015

2015 là năm mà bạn có nhiều vấn đề cần phải quan tâm giải quyết, đặc biệt trong sự nghiệp, tài chính. Một vài thay đổi đáng kể (có thể liên quan tới vị trí làm việc hiện nay) đòi hỏi bạn sự điềm tĩnh và vững vàng. Để phòng xa cho những ngày khó khăn, đừng quên chi tiêu tiết kiệm, tránh cho vay mượn. Một vài dấu hiệu cho thấy bạn có thể bị lỗ nếu kinh doanh không thận trọng. Trước mọi tình huống xấu, hãy giữ tinh thần lạc quan rằng những điều khó khăn nhất rồi cũng qua đi. Điều quan trọng, bạn có được những bài học quý giá về cuộc sống, tình bạn, tình yêu và tìm thấy đáp án cho câu trả lời: Ai mới là người mình có thể tin tưởng.Thời điểm giữa cho đến cuối năm, tình hình sẽ trở nên khả quan hơn, đặc biệt liên quan tới thu nhập. Tăng tốc và nỗ lực cống hiến cho công việc, bạn sẽ gặt hái nhiều thành quả giá trị. Những vấn đề rắc rối tưởng chừng không thể tháo gỡ được trong những ngày đầu năm sẽ tự khắc được xử lý.


Ngoài ra, đây cũng là năm mà Dê nên sống kín tiếng, tập trung vào công việc của mình và tránh sự thay đổi. Bạn cũng không nên đi du lịch (nhất là những chuyến du lịch dài này), hạn chế dự tang ma, thay đổi nhà cửa, phòng ốc… Trong mọi vấn đề, hãy thầm lặng hành động thay vì thể hiện mình và gây sự chú ý không cần thiết, có thể mang lại những tác hại cho bạn.


- Người tuổi Mùi tính tình hiền lành, ngoài nhu trong cương, đa sầu đa cảm, nhu mì, hay suy nghĩ. Họ thẳng thắn, biêt cảm thông, hoà đồng, chăm lao động, họ làm gì cũng đều khiến người khác thấy tin tưởng, đôi lúc chủ quan cố chấp, thích sắc thái thần bí người tuổi Mùi có khát vọng mãnh liệt, có chí tiến thủ, giỏi giao tiếp, quan hệ rộng. Họ khảng khái, khi bạn bè gặp khó khăn, họ tuyệt đối không "thấy chết mà bỏ đi". Bản chất cua họ tốt, lương thiện, thường sống tốt với mọi người. Họ hiểu rằng phải tiết kiệm, không được tiêu hoang bừa bãi.


- Con gái tuôi Mùi khá thuận lợi trong tình yêu, ho sẽ thẳng thắn bày tỏ tình cảm với người mình yêu, quan tâm chăm sóc họ. Trong cuộc sống gia đình, phụ nữ tuổi Mùi đam đang, biêt chăm lo cho gia đình. Ho cần sự quan tâm chăm sóc của người chồng và "cần được che chở". Con trai tuổi Mùi chân thành với tình yêu, thường khiến đối phương hài lòng, Họ chung thuỷ với tình yêu, dốc hết sức lực vì gia đình.


Tử vi tuổi mùi 2015.


- Nhìn chung, người tuổi Mùi không gặp khó khăn lắm về kinh tế, tuy nhiên, họ chỉ có thể sống ổn định, đủ ăn, chứ không trở thành những người giàu có bạc tỉ.


- Với tính cách của mình, nếu người tuổi Mùi biết chuyên tâm vào công việc thì cũng có thể "tay không phất lên". Hơn nữa, người tuổi Mùi thường có suy nghĩ tinh tế và sự tài hoa hơn người. Nếu biết tận dụng triệt để những thế mạnh này thì tự khắc sẽ thu được thành tựu đáng kể. Tuy nhiên, không thể nói cách kiếm tiền của người tuổi Mùi là ổn định. Nên biết rằng, khó tránh khỏi những hiểu lầm trong quan hệ giao tiếp, bởi lẽ, người tuổi Mùi thường dễ tin bạn nên rất hay bị lừa.


- Người tuổi Mùi kém may mắn về tiền bạc trong năm Mùi, kiếm tiền không thuận lợi, nếu không cắt giảm chi tiêu thì rất có thể gặp khó khăn về kinh tế. Vào năm Mùi, chớ vay mượn nếu không sẽ gặp hoạ khôn lường. Tháng xấu cho tài lộc là tháng 3, 6 và 10, cần đặc biệt chú trọng tới việc quản lý tài chính trong những tháng này. Tháng tài lộc tương đối tốt là tháng 1, 2, 5 và 11, tuy nhiên vẫn không nên đánh bạc hoặc đầu tư, nên tích trữ và nghĩ ngơi để chờ thời cơ tới.


Tử vi 2015 cho thấy, trong năm nay:


Người tuổi Mùi có nhiều Tài lộc trong tháng 1, tháng 2, tháng 5 và tháng 11 âm lịch.


Tháng 1 cần chú ý nhất là, làm thế nào để đặt ra hướng phát triển trong tương lai, càng cụ thể càng tốt, sau đó cứ thê mà thực thi, khắng định sẽ thành công. Trong tháng này, sao "Tài Tinh" chiếu ở trên cao nên tài lộc tốt đẹp, thu nhập từ công việc và bên ngoài đểu khá. Mặc dù đầu tư có lợi, song vẫn cần cảnh giác kẻo bị lừa.


Tài lộc trong tháng 2 vẫn tốt đẹp, đầu tư có lợi, hơn nữa sẽ có những khoản thu ngoài dự kiến. Xuất hiện tình trạng trì trệ trong công việc, song chỉ cần tập trung sức lực, nỗ lực tiến lên thì khó khăn sẽ được giải quyết. Trong tháng này, nên mạnh dạn sáng tạo, chổ lo sợ chùn bước, cần giành thế chủ động, đi trước người khác một bước. Chớ tự ti, nếu không khó mà nhát triển vì bị ngưòi khác cản bước.


Tài lộc trong tháng 5 vẫn rất tốt đẹp, khí thế ngút trời, sự nghiệp phát triển thuận lợi, nghĩ gì được nấy, sẽ có những khoản thu bất ngờ. Tuy nhiên, dù là vậy, vẫn cần sự giúp đỡ của người thân. Trong tháng này, cần cẩn thận trong quản lý tài chính, nêu không rất có thể lãng phí tiền của do tâm tư không tốt, xảy ra tình trạng "thu không đủ chi", cố gắng nỗ lực chăm chỉ, kẻo "sớm nở chóng tàn".


Tháng 11 có nhiều sao lành chiếu xuống cung mệnh, nên tài lộc của người tuổi Mùi tốt đẹp, cơ hội tới tấp đố về, các khoản thu bên ngoài cũng khá. Bởi vậy, cần quan sát kĩ càng để sớm đưa ra hành động, tránh để người khác "đi trưốc một bước". Nên chủ động liên hệ với khách hàng trong công việc, sẽ thu được kêt quả bất ngờ. Vào tháng này, điều cần chú ý là chuyên tâm phân tích và lựa chọn thòi cơ thích hợp, "xuất kích đúng lúc", đừng nên tham lam quá mức.


Tuy nhiên, khi xem tử vi 2015 cũng nhận thấy rằng người tuổi Mùi cần phải đề phòng chuyện Tài lộc trong tháng 3,tháng 6 và tháng 10 âm lịch........................................

Xem thêm tại: TAI GAME MIEN PHI 2015

Các bài khác cùng chuyên mục: