Sau những ngày làm việc vất vả, bất cứ ai cũng cần một không gian yên tính cho mình, chính vì vậy việc thiết kế một góc thư giãn cho ngôi nhà là vô cùng quan trọng, cần được chúng ta quan tâm.
Một không gian thư giãn, riêng tư là một nét đẹp cá biệt trong thiết kế chung cưhay thiết kế biệt thự, mỗi một không gian đều thể hiện một thông điệp và nét cá tính riêng. Dưới đây là những nét cá tính của một không gian nội thất cho việc thư giãn, tĩnh lặng và chút suy nghĩ.

1. Lãng mãn mang vẻ nữ tính và sự tự do


Với những góc thiết kế này mang đậm phong cách ngọt ngào và ấn tượng trong không gian, nhưng để có được không giam mang đậm phong cách nữ tính này chúng ta phải có một không gian vườn lớn cũng như khung cảnh thiên nhiên thanh tĩnh.
Không giam màu tím của nữ tính

2. Cầu kì và tỉ mỉ


Với phong cách này nó mang phong cách nghệ thuật cao, trẻ trung, phư hợp với cả những không gian chật hẹp, với những chiếc ghế nhỏ nhưng trang trí tỉ mỉ, những bông hoa lạ mắt trên gỗ, cùng với nhiều màu sắc rực rỡ thêm phần thu hút khách hàng.


Họa tiết thép uốn và màu sắc ấn tượng tạo nên một góc nghỉ hút mắt.

3. Giản đơn và gần gũi

Ngoài là khu vực thư giãn, những khu vực này cũng thường được sử dụng cho những đợt sinh hoạt gia đình, bạn bè, chính vì vậy một phong cách Thiết Kế Nhà Ở, Chung Cư thân thiện mở, và đơn giản rất quan trọng. Với những chiếc bàn ghế mộc mạc nhưng khỏe khắn sẽ giúp cho không gian sống của chúng ta thêm mạnh mẽ hơn, cuộc vui sẽ thân thiện hơn.Góc sân đầy nắng gió này là nơi rất tuyệt để cả nhà cùng thư giãn

4. Năng động và không kém phần sang trọng

Ngoài việc góc thư giãn cần được thiết kế làm sao cho êm ái, nhẹ nhàng, tuy nhiên với sự có mặt của hoa tươi sẽ biến không gian của chúng ta thành môi trường khác, mùi hương của chúng sẽ giúp chúng ta thư giãn tốt hơn, con người thỏa mái hơn, chìm trong giấc ngủ sâu hơn.Hoa tươi mang lại cảm giác sang trọng và thời trang hơn cho góc sân nhỏ.

5. Ấn tượng và tiện lợi

Góc nghỉ này được bố trí ngay ở loggia. Để đối phó với vấn đề thời tiết, chủ nhà đã sử dụng nội thất bằng chất liệu thép không gỉ và sợi tổng hợp – vốn bền và chống nước tốt. Chúng ta sử dụng những chiếc bàn, ghế đơn giản, nhiều màu sắc nhưng lại rất cơ động này sẽ giúp cho không gian thêm tiện dụng và ấn tượng.Bộ bàn ghế màu sắc sặc sỡ với các chi tiết nhỏ nhắn mảnh dẻ tạo nên góc nghỉ ấn tượng.

6. Ngọt ngào, tinh tế

Góc thư giãn này mang đến cảm giác lãng mạn và ấm cũng nhờ tấm rèm lớn buông lơi nơi mái hiên. Sự tương phản của màu rèm trắng của rèm với màu sắc sinh động của nội thất cũng như chất liệu nội thất mộc mạc càng tăng thêm cảm giác lãng mạn, gần gũi. Đây quả là một góc nghỉ tuyệt vời cho những ngày thu có nắng, gió đẹp như mơ,Tấm rèm che mềm mại này khiến không gian thêm lãng mạn.


Xem thêm:

Phòng ngủ sáng tạo, phong cách hiện đại
Góc thư giãn cá tính và đầy ắp cảm xúc
Thi công nội thất
Thiết kế nội thất nhà phố

Các bài khác cùng chuyên mục: