Bán và cho thuê nhà hơi chuyên nghiệp

Công ty quảng cáo và tổ chức sự kiện chuyên nghiệp Ngàn Thông
Địa chỉ: 74A, đường số 21, phường Tân Quy, quận 7
Số điện thoại: 0909.450.119- (08).3771.5119 - (08).377.52.257
Email: Lienhe@nganthongevent.vn, Website: http://tochucsukienvn.net
Bán nhà hơi và cho thuê nhà hơi còn gọi là nhà phao với nhiều màu sắc:

Gồm các hình nhân vật các bé yêu thích sẽ là trò chơi thật sự thú vị cho tất cả các bé đến chơi chương trình. Nhà hơi được làm bằng vải nhựa PVC chuyên dụng siêu dày và rất bền chắc. Bán nhà hơi được thiết kế và may theo nhiều mẫu mã mới, lạ tùy theo yêu cầu của từng khách hàng.Nếu bạn muốn tổ chức những chương trình ngoài trời thật hoành tráng, ấn tượng với hàng trăm bé tham gia như : lễ tết, trung thu, quốc tế thiếu nhi, …thì Ngàn Thông Event có dịch vụ cho thuê nhà hơi lâu đài 5m x 10m, 6m x 12m là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Với nhà hơi khổng lồ này sẽ là không gian thu hút tâm điểm chú ý của các bé và cả các quý phụ huynh.
Nếu bạn muốn tổ chức kết hợp nhà hơi và các trò chơi khác trong nhà trong các dịp liên hoan, sinh nhật… thì Ngàn Thông Event có dịch vụ bán nhà hơi và cho thuê nhà hơi lâu đài 4m x 8m hay 3m x 5m là tốt nhất. Các bé vẫn có thể thỏa thích vui chơi với những mẫu nhà hơi này.
Mẫu cho thuê nhà hơi cổng chào mèo Tom :

Hay đơn giản chỉ là bạn muốn tạo một không gian vui chơi trong nhà cho các bé nhà bạn thì nhà hơi mini 4m x 4m với hình các nhân vật được bé nhà bạn thích sẽ là món quà thật hấp dẫn cho con yêu của bạn. Nhà hơi mini với hình siêu nhân, các con thú ngộ ngĩnh cho các bé trai và nhà hơi với hình búp bê baby, các nhân vật hoạt hình đáng yêu sẽ hoàn toàn lôi cuốn các bé.
Ngàn Thông Event chính là nơi chuyên sản xuất may bán và cho thuê nhà hơi, nhà phao với đủ các mẫu mã, kích cỡ sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Chúng tôi có cả nhà hơi liên hoàn có banh cho bé, bán nhà hơi, cho thuê nhà banh, cho thuê cầu tuột, cho thuê thú nhún và rất nhiều đồ chơi hiện đại khác
Một số mẫu cho thuê nhà hơi :


Hãy điện thoại ngay cho chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt!


Xem thêm:

Cho thuê nhà hơi
Cho thuê dụng cụ tiệc
Cho thuê bàn bar
Cho thuê bàn COCKTAIL

Các bài khác cùng chuyên mục: