Dịch vụ taxi tải giúp bạn vận chuyển hàng hóa, đồ đạc từ nơi này đến nơi khác trong thành phố. Hiện nay có rất nhiều dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp và hiện đại làm cho quá trình phát triển sản xuất và lưu thông hàng hóa diễn ra hết sức dễ dàng. Tuy nhiên đi cùng với nó là sự xuất hiện của những công ty ma, công ty lừa đảo, công ty có quy mô nhỏ lẻ không chuyên nghiệp, không đáp ứng được nhu cầu của bạn, ngoài ra còn có thể ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa khi đang vận chuyển. Vậy làm thế nào để bạn chọn được dịch vụ vận tải tốt, để bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi hợp tác. Thông thường một đơn vị uy tín được đánh giá trên các tiêu chí:

- Giá cả hợp lý: Hiện nay, các công ty hoạt động trong lĩnh vực cạnh tranh nhau khá lớn để thu hút khách hàng các đơn vị này không ngần ngại hạ giá chi phí vận chuyển. Nhìn chung xét trên tổng thể thì bảng giá được niêm yết của các hãng tương đương nhau nhưng thực tế nếu chịu khó tìm hiểu và thương lượng khách hàng có thể được hưởng mức giá tốt hơn nhiều so với giá công bố.

- Tác phong làm việc: Sự chuyên nghiệp của một công ty vận chuyển được thể hiện thông qua cách tư vấn về cách đo cân nặng, cồng kềnh về thể tích, quá trình lấy hàng và đóng hàng hóa,.. cho khách hàng

- Thái độ phục vụ: Khách hàng có thể cảm nhận được chất lượng dịch vụ thông qua thái độ của nhân viên đối với khách hàng khi họ trả lời, nghe điện thoại tư vấn cho khách hàng,…

Vantai24h là một trong những đơn vị có thâm niên cao trong lĩnh vựcvận chuyển hàng hóa với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động và có trách nhiệm, sở hữu hệ thống xe tải lớn, nhỏ,… chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ vận tải hoàn hảo nhất. Cho dù bạn ở đâu, trong bất cứ thời gian nào và hàng bạn gửi bất cứ là gì từ hàng siêu trường siêu trọng có trọng tải quá lớn hoặc quá khổ cho đến các mặt hàng nhỏ lẻ,…Vantai24h sẽ vận chuyển an toàn đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất và nhanh nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có được dịch vụ vận chuyển tốt cho hàng hóa của bạn!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VẬN TẢI 24 GIỜ (vantai24h)

Website: http://vantai24h.vn/

Trụ sở: 64A/21 Phố Thanh Am, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 04.33 24 24 24/ 25 /26 /27 /28 / 38711245/ 38711246

Email: thanhcongvt24h@gmail.com

Các bài khác cùng chuyên mục: