Hosting giá rẻ

Mua bán nhà đất

Thi công mạng máy tính

★ Đặt quảng cáo tại đây ★

100k/ tháng. Liên hệ: bua bay


Chuyen nha gia re

Tour Du lịch sapa giá rẻ hàng ngày

★ Camera IP ★

★ Cho thuê xe 4 - 7 chổ,LH: búa bay ★

+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1
 1. #1
  Thành viên cấp 1
  Tham gia ngày
  Jan 2015

  Nguồn vốn rất cần thiết vào cuối năm đối với doanh nghiệp

  Cuối năm là lúc mà mọi người thường rất bận rộn với những việc như sửa sang nhà cửa để đón năm mới hoặc mua sắm những vật dụng cần thiết trong gia đình, đặc biệt là những hộ kinh doanh hay những doanh nghiệp họ còn rất nhiều chuyện phải lo, vì thế họ rất cần đến các khoản vay như vay tiêu dùng, vay vốn kinh doanh, vay vốn nhanh...


  Đa phần nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ đang phải vật lộn với rất nhiều vấn đề nan giải đặc biệt là nguồn tài chính, nhưng phải làm sao để tiếp cận được nguồn vốn dễ dàng đối với các doanh nghiệp hiện nay?
  Nên để khơi thông dòng vốn tín dụng cũng như những thủ tục vay vốn ngân hàng cần phù hợp hơn với thực tế của doanh nghiệp và giải quyết được triệt để vấn đề nợ xấu vốn đang khiến dòng chảy tín dụng từ ngân hàng đến doanh nghiệp bị tắc nghẽn. Tuy nhiên về lâu dài, giải pháp từ mỗi phía ngân hàng là chưa đủ mà cần có thêm các giải pháp tổng thể như đẩy mạnh kích cầu tiêu dùng và có biện pháp giải quyết hàng tồn kho cho các doanh nghiệp.

  Thực tế cho thấy, khi doanh nghiệp muốn vay vốn ngân hàng tại TPHCM sẽ dựa trên nhiều chỉ tiêu để đánh giá mức tín nhiệm của ngân hàng đối với doanh nghiệp. Những doanh nghiệp nào có vốn lớn, tài sản lớn sẽ rất dễ dàng vay với lãi suất thấp. Thậm chí, sau khi hạ lãi suất ngân hàng còn hướng đến những công ty xuất nhập khẩu vì ở đó có nguồn thu ngoại tệ.


  Thực trạng khó tiêu thụ sản phẩm khiến nhiều doanh nghiệp giảm đầu tư và không mặn mà khi tìm đến các dịch vụ vay vốn ngân hàng, trong khi đó có không ít doanh nghiệp hiện có nhu cầu vốn nhưng lại rất khó tiếp cận vốn vay ngân hàng.


  Bởi vậy đối với nhiều doanh nghiệp nhỏ và vừa, kể cả khi lãi suất cao hay lãi suất thấp họ cũng khó thể tiếp cận được vì đa số các điều kiện về sổ sách, tài sản, thị trường của các doanh nghiệp này khó đáp ứng được mức tín nhiệm của ngân hàng, vì vậy họ có thể bị “đánh rớt” ngay từ vòng thẩm định dự án.


  Với lãi suất ngân hàng cao nên các doanh nghiệp cũng phải chật vật mãi mới vay được, nhưng hiện nay một số ngân hàng giảm lãi suất xuống thấp hơn lúc ban đầu. Không chừng đây cũng chỉ là cuộc chạy đua lãi suất giữa các ngân hàng, thế nên những ngân hàng rất ưu ái đến hình thức vay vốn kinh doanh và đây cũng là những biện pháp rất hay để những doanh nghiệp giải quyết những vấn đề khó khăn vào cuối năm.

  Các bài khác cùng chuyên mục:

  Lần sửa cuối bởi trinhtuan; 19-01-2016 lúc 02:28 PM
  Chào mừng trinhtuan đến với diễn đàn! Chúc Các Bạn Vui Vẻ!

 

Tổng số thành viên đã đọc bài viết này: 1

You do not have permission to view the list of names.

Từ khóa (Tag) của chủ đề này


Địa chỉ: 899/22 Kp. Ngãi Thắng - Phường Bình Thắng - Dĩ An - Bình Dương - support@buabay.com
Skype: thanh.nguyen2891
Rank in Vietnam Alexa: 1,752
Chúng tôi đang xin giấy phép ICP/MXH của Bộ TTTT
Công ty thám tử uy tín quang cao google
Cáp nhôm | cấp chứng chỉ vận hành xe nâng | chứng chỉ vận hành lò hơi | Xem tử vi 2017
Sam Ngoc Linh
Powered by vBulletin® Version 4.1.11
Xem website tốt nhất ở chế độ màn hình 1366 x 768

SEO by vBSEO 3.6.0 RC 2