Có khá nhiều cần bàn về chiếc xe Cub của Honda, một trong số những mẫu xe được nhiều người ưa chuộng bởi vì vóc dáng và nội thất.

Chiếc xe cub cách đây vài chục năm có giá trị như ngày nay là một chiếc xe hơi. Sau năm tháng, chiếc xe cub đã trở nên rẻ và phổ biến hơn. Vì thế nên người ta đã độ lại thành những chiếc xe phân khối lớn hay đơn giản là phối lại màu sắc cho đẹp. Chúng ta hãy cùng xem qua các mẫu xe cub được độ lại rất đẹp sau. Những người chơi dòng xe Cub luôn muốn thể hiện cá tính của mình trên ngoại hình chiếc xe độ, từ việc chọn màu hay những phụ tùng hiếm, độc đáo. Với dòng xe Cub, Honde Little Cub 14, Honda Dirt Cubra, Honda Cubra và Honda Ameri Cubra là những loại xe đang được nhiều người chọn để độ lại. Xe Honda Cub (chính xác hơn là Honda Super Cub, ban đầu gọi là Honda C100 hay Honda 50) là loại mô tô có động cơ 4 thì 49 phân khối, được hãng Honda Motor sản xuất lần đầu tiên vào năm 1958 ở Mỹ. Hơn 50 triệu chiếc xe Honda 50 đã được bán ra trên thế giới, chủ yếu là ở châu Á, mặc dù ở châu Âu cũng có khá nhiều. Dòng xe này hiện vẫn còn được sản xuất sau gần 50 năm ra đời.

Chiếc Litte Cub 50 phong cách "xì tin" nguyên bản là một chiếc Honda Cub đời cũ nhưng được chủ nhân làm lại máy, thay
tem xe khác và thay mới toàn bộ pô, dè, mặt nạ, cốp và đèn.Honda Cub đời 81 lắp thêm dàn đèn trước, lốc máy sơn đen cùng bộ vành racing boy.Một dân chơi ở Buôn Mê Thuột đã độ chiếc Honda Cub theo phong cách của dòng xe phân khối lớn, với nét nổi bật ở ống pô Gatling Gun 6 nòng.Honda Cub 50 phong cách Suzuki Raider với vành đúc cùng 2 phanh đĩa. Honda Cub "vịt bầu" và có thêm kính chắn gió ở đầu xe.Nếu bạn cũng đang sở hữu những chiếc xe độ lại thật phong cách và cuốn hút thì hãy giới thiệu với chúng tôi để cùng chiêm ngưỡng nhé.

Các bài khác cùng chuyên mục: