Câu hỏi tư vấn:Chào thẩm mỹ viện JW, con trai tôi 19 tuổi nhưng vì tôi không thường xuyên ở bên cạnh con kiểm soát được chế độ ăn uống nên cháu ngày càng tích mỡ thừa cho nên dẫn đến bj béo phì. Xin hỏi bên mình hút mỡ toàn thân bao nhiêu tiền vậy ạ. Sớm mong nhận được câu trả lời từ thẩm mỹ viện để tôi dẫn bé đến thực hiện. Cảm ơn!(Ngọc Hằng, Phan Rang, Ninh Thuận)

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc trả lời:

Chào chị!Đầu tiên xin gửi lời chúc sức khỏe và cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Để giải đáp thắc mắc hút mỡ toàn thân bao nhiêu tiền của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:Khoa học ngày nay có thể giúp bất cứ ai đang khổ sở vì dư mỡ, thừa cân tự tin mỉm cười và hài lòng hơn với vóc dáng của mình bằng Pharaon Lipo. Đây là một trong biện pháp loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất.Thay vì áp dụng chế độ ăn kiêng khổ sở, luyện tập mệt mỏi, nhiều chị em lựa chọn những cách nhẹ nhàng hơn để có một vòng 2 hoàn hảo, đó là giải phẫu thẩm mỹ hút mỡ. Hút mỡ toàn thân có mục đích vĩnh viễn lấy đi những mô mỡ không muốn, dưới da, tại một vùng nào đó của cơ thể mà dinh dưỡng và vận động không xóa đi được. Hút mỡ toàn thân sẽ giúp mang trở lại cho hình dáng con người một phần gọn ghẽ, thon thả của tuổi thanh xuân. Có rất nhiều phương pháp hút mỡ chính mà không gây tổn thương tới bất cứ vùng nào trên cơ thể mà Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc áp dụng như phương pháp Laser Pharaon Lipo

Công nghệ hút mỡ mới Laser Pharaon Lipo

Xem thêm nâng mũi an toàn

Hút mỡ toàn thân bằng Laser Pharaon Lipo là biện pháp loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng, an toàn và hiệu quả chỉ trong một lần duy nhất. Đây là liệu pháp an toàn giúp giảm lượng mỡ thừa trên toàn thân bằng việc sử dụng công nghệ Lipolysys. Nhiệt lượng từ Laser Pharaon Lipo chứng tỏ sự ưu việt ngay từ lần đầu tiên và cũng là lần duy nhất khi tiếp xúc với các mô mỡ. Những ưu điểm của phương pháp hút mỡ tại thẩm mỹ JW Hàn QuốcTrước hết bác sĩ sẽ thăm khám để kiểm tra tình trạng tích mỡ và xác định các vùng mỡ thừa cần hút ra. Sau đó, khách hàng sẽ được đưa vào phòng mổ vô trùng hiện đại và gây tê cục bộ để cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất trong quá trình thực hiện.Quy trình hút mỡ sẽ diễn ra nhanh chóng và nhẹ nhàng trong vòng 60-90 phút. Theo đó, thiết bị Vaser Lipo phát ra năng lượng sóng siêu âm tần số cao hóa lỏng các mô mỡ và đưa chúng ra ngoài qua đầu kim siêu nhỏ gọn, hoàn toàn không để lại sẹo hay gây ra bất cứ tổn thương nào. Khách hàng bình phục nhanh và có thể ra về ngay trong ngày. Cảm ơn bạn đã xem bài viết hút mỡ toàn thân bao nhiều tiền!

Các bài khác cùng chuyên mục: