Monchengladbach buộc phải thắng mới có hy vọng đi tiếp. Vì thế, đội bóng Đức sẽ phải dồn lên tấn công và nhiều khả năng sẽ lại sập bẫy phản công của Sevilla.Borussia Mönchengladbach đang thể hiện phong độ ổn định tại Bundesliga, bằng chứng là họ đã leo lên vị trí thứ 3 trên BXH giải đấu quốc nội. Dù thành tích gần đây không mấy ấn tượng nhưng tổng quan mà nói đại diện nước Đức là một chủ nhà khó tính bậc nhất không chỉ ở Bundesliga mà còn đối với cả Europa Cup. Họ chỉ để thua đúng 2 trận trong tổng số 20 lần đón khách, gồm 13 trận thắng và 5 hòa. Borussia-Park thật sự là lá chắn thép cho thầy trò Lucien Favre khi tại đây họ vượt mốc châu Á an toàn trong 11/15 trận gần nhất và hòa 2. Do đó, với lợi thế lớn từ sân bãi nên Borussia Mönchengladbach nhận được sự tin tưởng của nhà cái khi vào vai kèo trên cũng là điều dễ hiểu.

Trái với thành tích ấn tượng trên sân nhà của Borussia Mönchengladbach thì việc phải làm khách thật sự là cơn ác mộng đối với Sevilla. Trong 5 chuyến hành quân xa liên tiếp, thầy trò HLV Unai Emery nhận đủ 5 trận thua, ngoài ra họ còn trắng tay theo góc độ châu Á tới 4 lần. Rõ ràng, dù giành thắng lợi ở lượt đi nhưng với cách biệt chỉ có 1 bàn mong manh, Sevilla vẫn chưa thể yên tâm trong chuyến hành quân đến nước Đức.

THÔNG TIN XUNG QUANH
- Sevilla thắng theo châu Á trong cả 2 lần đối đầu gần đây với Monchengladbach.
- Monchengladbach chỉ thắng 1, hòa 1, còn lại thua 3/5 trận gần đây theo châu Á. Họ thắng 4, hòa 1/5 trận sân nhà gần đây theo châu Á.
- Sevilla thắng 4, thua 2/6 trận gần đây theo châu Á. Họ thắng 1, thua 4/5 trận sân khách gần đây theo châu Á.

Dự đoán tỉ số : 2-0

Đội hình dự kiến


Các bài khác cùng chuyên mục: