Câu hỏi tư vấn:

Chào cả nhà, xin hỏi nhà mình có ai cắt mí bác sĩ Nghĩa chưa ạ, đứa bạn em mới thực hiện bên bác sĩ này tuần trước, em dự định cắt mí mắt nhưng còn băn khoăn nên chưa quyết định mong cả nhà tham vấn giúp cho. Cảm ơn cả nhà nhiều.
(Ngọc Thương, Cần Thơ)

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn!
Đầu tiên xin gửi lời chúc sức khỏe và cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Để giải đáp thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Cùng với sự phát triển không ngừng của ngành công nghệ làm đẹp, nhu cầu thẩm mỹ mắt tạo hai mí của người dân ngày càng tăng cao. Tuy nhiên bên cạnh mong muốn đó còn có điều khiến nhiều người băn khoăn là cắt mắt hai mí ở đâu đẹp và an toàn nhất. Thấu hiểu nguyện vọng đó, thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc đã áp dụng công nghệ bấm mí hàn quốc đẹp nhất hiện nay, đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.
(...)Dịch vụ cắt mí mắt tại thẩm mỹ JW Hàn Quốc là lựa chọn hàng đầu của khách hàngPhẫu thuật thẩm mỹ mắt nhằm mục đích loại bỏ da thừa, mỡ thừa mí mắt trên đồng thời tạo đôi mắt to tròn với mí mắt rõ mà không để mắt bị trợn, thiếu tự nhiên. Phẫu thuật cắt mí áp dụng tốt nhất cho những trường hợp: mắt không có mí (một mí); mắt có da hoặc mỡ thừa làm bọng mắt, không rõ mí; mắt 2 mí không đều nhau.

Cắt mí mắt Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc được thực hiện như thế nào?
(....)Hình ảnh trước và sau khi cắt mí mắt tại thẩm mỹ JW

Một ca phẫu thuật cắt mí mắt tại thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc thường khá nhanh chỉ mất khoảng 30-60 phút. Sau khi phẫu thuật bạn có thể tự ra về và sinh hoạt hoàn toàn bình thường, nhưng vẫn cần chú ý tránh những cử động mạnh và ăn kiêng theo chỉ định của các bác sĩ chuyên khoa.

Xem chi tiết bài viết tại: cắt mí bác sĩ Nghĩa

Các bài khác cùng chuyên mục: