Câu hỏi tư vấn :
Chào bác sĩ tư vấn, bạn tôi đang lên kế hoạch đi du lịch Thái Lan kết hợp phẫu thuật gọt mắt luôn. Cô ấy lựa chọn thẩm mỹ viện Yanhee khá nổi tiếng ở đất nước này và có rủ tôi cùng đi nhưng tôi vẫn còn hơi do dự không biết gọt mặt ở yanhee có đẹp không? Mong bác sĩ trả lời giúp tôi (Thảo Trang, tp HCM)
Trả lời
Thảo Trang thân mến!
Cảm ơn bạn vì đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với câu hỏi của bạn là “Gọt mặt ở yanhee có đẹp không?” chúng tôi xin trả lời như sau:
Thái Lan cùng với Hàn Quốc là 2 thiên đường làm đẹp nổi tiếng ở Châu Á và trên toàn Châu Á. Phẫu thuật thẩm mỹ tại Thái Lan đã được biết đến với công nghệ phẫu thuật vượt trội cùng với tay nghề cao của bác sỹ. Trong đó Bệnh viện Quốc tế Yanhee là một trong những địa chỉ tin cậy được nhiều người lựa chọn tại Thái Lan.

Tuy nhiên khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tại Thái Lan bạn cũng gặp một số khó khăn sau:
– Chi phí phẫu thuật, ăn ở và đi lại cao hơn nhiều so với phẫu thuật ở Việt Nam.
– Bất đồng ngôn ngữ gây khó khăn khi bạn muốn truyền đạt mong muốn của mình cũng như hiểu được điều bác sĩ muốn nói với bạn.
– Khoảng cách địa lý xa khiến bạn gặp khó khăn khi xảy ra vấn đề cần giải quyết kịp thời.
Hiện nay tại Việt Nam ngành công nghiệp thẩm mỹ cũng phát triển không kém so với Thái Lan và Hàn Quốc. Và được nhiều người tin tưởng lựa chọn bởi có nhiều thuận lợi hơn so với việc thực hiện thẩm mỹ ở tận Thái Lan và Hàn Quốc.
Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc là trung tâm đầu tiên hợp tác toàn diện với bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc. Tất cả các công nghệ về phẫu thuật thẩm mỹ đều được bệnh viện chuyển giao, đồng thời các Bác sĩ tại trung tâm được đào tạo một cách chuyên nghiệp và bài bản. Với công nghệ Hàn Quốc, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng khuôn mặt V-Line đẹp nhất.
Xem thêm : Hút mỡ toàn thân , độn cằm

Các bài khác cùng chuyên mục: