Câu hỏi tư vấn;
Chào hộp thư tư vấn thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc, tôi tên Kim Hiền, ở Bình Thuận. Cho tôi hỏi thẩm mỹ mình có thể hút mỡ căng da bụng được không? Vùng bụng của tôi tích tụ khá nhiều mỡ khiến cho nó chảy xệ và da bị chùng. Tôi muốn hút mỡ bụng những sợ thực hiện xong da sẽ nhăn nheo, chảy xệ. Mong nhận được tư vấn từ thẩm mỹ. Tôi cảm ơn. (Kim Hiền-Bình Thuận)
Xem thêm : Hút mỡ toàn thân - Hút mỡ đùi
Trả lời
Bạn Kim Hiền thân mến,
Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc của mình đến hộp thư tư vấn thẩm mỹ chúng tôi. Với thắc mắc của bạn hộp thư tư vấn thẩm mỹ xin được giải đáp như sau:
Hầu hết những người khi đến đây đều mong muốn cải thiện lại được vòng eo của mình. Giảm bớt mỡ thừa bằng nhiều biện pháp hút mỡ bụng ưu việt nhất. Việc lo lắng sau khi hút mỡ bụng da sẽ bụng chùng và xệ là điều hiển nhiên của rất nhiều người. Bởi vì sau khi hút mỡ, mất một lượng mỡ khá lớn so với lúc ban đầu sẽ chưa kịp phục hồi để có độ co lại theo lượng mỡ đã mất. Chính vì thế sự kết hợp hút mỡ căng da bụng nhận được nhiều sự quan tâm và lựa chọn của các chị em phụ nữ. Xem thêm : Gọt mặt

Với những kỹ thuật tiên tiến và hiện đại được chuyển giao từ Hàn Quốc Phẫu thuật căng da bụng và hút mỡ là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn để cải thiện vóc dáng. Với kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến hiện nay tại thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc thì chị em có thể kết hợp vừa căng da bụng vừa hút mỡ trong một lần mà không phải lo lắng có ảnh hưởng đến sức khỏe hay không.

Để thực hiện hút mỡ căng da bụng trong một lần, bác sĩ sẽ áp dụng nhiệt lượng chiếu trực tiếp vào vùng mỡ bụng để dễ dàng hóa lỏng các mô mỡ. Sau đó lượng mỡ bị hóa lỏng này sẽ được đưa ra khỏi cơ thể bằng một thiết bị nội soi chuyên dụng trong y khoa. Tia Lipo từ thiết bị hút mỡ bụng Laser Lipo có tác dụng sắp xếp lại Collagen không cho mỡ tích tụ trở lại sau điều trị, đây là phương pháp có ưu điểm vượt trội. Để căng da bụng bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị nội soi, bóc tách cơ sau đó cắt đi phần da thừa sao cho cơ bụng săn chắc và có độ đàn hồi tốt.

Đi đầu trong nhu cầu làm đẹp khách hàng, thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc luôn được đánh giá cao về chất lượng cũng như độ an toàn sau khi thực hiện. Nếu vẫn còn thắc mắc về dịch vụ hút mỡ căng da bụng của chúng tôi. Bạn có thể trực tiếp đến thẩm mỹ để được thăm khám và trải nghiệm thực tế các trang thiết bị hiện đại này.
Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Các bài khác cùng chuyên mục: