Xã hội phát triển, xu hướng con người phải làm việc trong môi trường ngồi nhiều và ít vận động. Điều đó khiến cho nhiều chị em phụ nữ dễ dẫn đến các hiện tượng như bị tích mỡ cụ bộ vùng bụng dưới. Nhưng với tiến bộ vượt bậc trong ngành công nghiệp làm đẹp, thẩm mỹ hút mỡ bụng dưới trở nên đơn giản và an toàn, đạt được hiệu quả cao, mang lại sự hài lòng cho hàng nghìn khách hàng chính là phương pháp hút mỡ đùi Laser Lipo .

Xu hướng làm đẹp của thế giới hiện nay nói chung và việt Nam nói riêng đang hướng vào việc ứng dụng vào làm đẹp bằng công nghệ cao không xâm lấn không gây tổ thương, không chảy máu, không cần đến thời gian chờ hồi phục, thay dần cho các công nghệ phẫu thuật hay hút mỡ trước đó. Hút mỡ bụng dưới không phẫu thuật Laser Lipo là phương pháp giảm mỡ thừa ưu việt, vì nó giúp giải quyết tận gốc những khối mỡ ở nơi khó giảm nhất và ngăn chặn triệt để hiện tượng tích tụ trở lại dạng mỡ. Laser Lipo phát ra sóng siêu âm có thể đi sâu vào vùng mỡ dày và phân huỷ mỡ khối cứng đầu thành dạng dịch lỏng.

Công nghệ hút mỡ bụng bằng Laser Lipo 2014 với bước sóng 10 600nm có thể hóa lỏng và hút bỏ lượng mỡ dư thừa một cách triệt để. Sóng 980nm kích thích tái tạo collagen nuôi dưỡng và làm săn chắc da ở vùng điều trị. Hút mỡ bụng nội soi Laser Lipo là kỹ thuật ưu việt nhất hiện nay được tổ chức FDA (Hoa Kỳ), CE châu Âu, KFDA Hàn Quốc, Bộ Y tế Việt Nam …chứng nhận về hiệu quả và sự an toàn. Xem thêm : Gọt mặt

Với những ưu điểm đạt được sau khi phẫu thuật hút mỡ bụng nội soi Laser Lipo giúp cho bụng phẳng, eo thon chỉ cần sau một lần hút mỡ duy nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối, được bộ y tế đảm bảo cấp phép lưu hành. Máy hút mỡ toàn thân Lipo còn được biết đến như một thiết bị thế hệ mới trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ bụng được nhập hoàn toàn từ Bệnh viện JW từ Hàn Quốc, cho khả năng hút mỡ tối đa theo phương pháp nội soi không cần phẫu thuật.
Xem thêm : độn cằm
Đây chính là phương pháp giảm mỡ vĩnh viễn, được nhiều chuyên gia trong và ngoài nước đánh giá cao về công nghệ tiên tiến, điều trị an toàn, hiệu quả cao, giảm mỡ triệt để tới 98%. Ngoài ra, khi điều trị giảm mỡ bụng dưới vĩnh viễn bằng Laser Lipo bạn sẽ không tốn thời gian, không cần ăn kiêng, không cần tập luyện.

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là trung tâm đầu tiên ứng dụng công nghệ Laser Lipo tại Việt Nam dựa trên sự chuyển giao công nghệ hoàn toàn từ Bệnh viện JW Hàn Quốc. Với những kết quả đạt được, thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc luôn được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam đánh giá cao cũng như nhận được sự tin cậy từ các khách hàng.

Các bài khác cùng chuyên mục: