Câu hỏi tư vấn:
Em là Lê Anh Trang, hiện là sinh viên tại Tp Hồ Chí Minh. Hộp thư tư vấn cho em hỏi là có nên chọn các dịch vụ gọt mặt giá rẻ không ạ? Em thấy giá dịch vụ gọt mặt mỗi nơi mỗi khác nên cũng chưa biết thế nào tốt.Mong sớm nhận được giải đáp từ thẩm mỹ. Em cảm ơn nhiều. ( Lê Anh Trang- Bình Dương)
Xem thêm : Độn cằm
Trả lời
Xin chào bạn Lê Anh Trang,
Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc của bạn hộp thư tư vấn xin được giải đáp như sau:
Hiện nay tại Việt Nam thì có khá nhiều trung tâm thẩm mỹ đang hoạt động và có nhận thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt. Tuy nhiên vì đây là một ngành đặc thù, đòi hỏi cao về yếu tố chuyên môn, điều kiện trang thiết bị hiện đại thì mới đảm bảo mang lại kết quả tốt nhất được. Nhưng trên thực tế thì cũng chưa kiểm soát hết được chất lượng của mỗi trung tâm thẩm mỹ khác nhau, nên ngoài vấn đề chi phí thì bạn cũng cần sáng suốt đánh giá nhiều yếu tố khác nữa, để không chọn nhầm một nơi kém chất lượng nhé. Có rất nhiều trung tâm lợi dụng lòng tin cũng như tung ra những chiêu trò như gọt mặt giá rẻ để câu khách nhưng chất lượng không được đảm bảo.

Một trung tâm thẩm mỹ uy tín có thể đảm nhận phẫu thuật gọt mặt tốt nhất phải đáp ứng các tiêu chí như: đội ngũ bác sĩ có chuyên môn sâu về phẫu thuật thẩm mỹ và đã có nhiều kinh nghiệm, điều kiện thiết bị cần được cập nhật và trang bị đầy đủ để hỗ trợ ca phẫu thuật diễn ra hiệu quả nhất, yếu tố vô trùng cần được tuân thủ nghiêm ngặt để tránh lây nhiễm…
Hiện nay, Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc được đánh gía là trung tâm thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, với những ưu điểm vượt trội về chuyên môn và công nghệ mà không một trung tâm nào khác so sánh được. Với việc đầu tư và chuyển giao các công nghệ cùng trang thiết bị hiện đại về công nghệ gọt mặt từ Hàn Quốc sẽ đem đến cho khách hàng sự an tâm về công nghệ cũng như kết quả sẽ đạt được sâu khi thực hiện.
Để hiểu rõ hơn về dịch vụ cũng như được trải nghiệm các trang thiết bị công nghệ hiện đại từ Hàn Quốc, bạn có thể trực tiếp đến cơ sở thẩm mỹ của chúng tôi bạn nhé. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tại hút mỡ toàn thân
THẨM MỸ VIỆN JW HÀN QUỐC
141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM
ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567
Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Các bài khác cùng chuyên mục: