Với nhiều người, một khi đã bị béo phì, tăng cân, lượng mỡ thừa không chỉ tích tụ mỗi vùng bụng, bắp tay, đùi mà còn ở vùng bắp chân cũng bắt đầu có những ngấn mỡ thừa đáng kể. Đối với các chị em phụ nữ, việc mất cân đối ở các vùng trên cơ thể khiến cho vóc dáng không được cân xứng và hòa hợp. Khi vùng bắp chân bị tích tụ mỡ quá nhiều khiến nhiều người cảm thấy thiếu tự tin khi muốn diện những chiếc váy ngắn ra đường.
Xem thêm : Hút mỡ


Ngoài những phương pháp giảm cân truyền thống như tập thể dục hay ăn kiêng. Việc giảm tích tụ mỡ vùng bắp chân bằng biện pháp hút mỡ dần trở nên phổ biến.Hút mỡ ở bắp chân là cách nhanh nhất giúp bạn lấy lại đôi chân thon gọn và hài hòa hơn. Một trong số những phương pháp hút mỡ ở bắp chân mà mọi người có thể tham khảo đó là công nghệ hút mỡ Laser Lipo không phẫu thuật từ Hàn Quốc.

Hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo là một công nghệ hút mỡ đã được chứng minh an toàn tuyệt đối bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm FDA (Hoa Kỳ), CE châu Âu, KFDA Hàn Quốc, Bộ Y tế Việt Nam… Công nghệhút mỡ toàn thânbằng Laser Lipo được thực hiện đầu tiên bởi Thẩm mỹ viện JW – chi nhánh của bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc.Vượt trội hơn hầu hết các công nghệ hút mỡ thông thường, hay các phương pháp giảm mỡ truyền thông, hút mỡ ở bắp chân bằng thiết bị Laser Lipo không chỉ đánh tan các mô mỡ tại đây một cách triệt để mà còn giúp ngăn ngừa mỡ tích tụ trở lại sau khi thực hiện hút mỡ. Nhờ các bước sóng siêu âm lên tới 10 600nm giúp phá vỡ các tết bào mỡ, làm gãy đứt các liên kết mô mỡ rắn chắc nhất, hóa lỏng những mô mỡ và đưa ra ngoài bằng một thiết bị nội soi chuyên dụng.

Bằng việc giải phóng lượng mỡ tích tụ dưới da không cần phẫu thuật, phương pháp này không tạo cảm giác hay gây đau đớn, khó chịu nào cho khách hàng khi thực hiện.Một đặc điểm nổi bật nữa khi hút mỡ bằng công nghệ Laser Lipo đó là sẽ giúp sắp xếp các collagen dưới da bằng sóng 980nm sau khi thực hiện hút mỡ thừa, giúp da săn chắc và mịn màng hơn. Phương pháp này mang đến cho chị em một sự lựa chọn tốt trong quá trình đi hướng đến cái đẹp toàn diện để hoàn thiện bản thân.

Với đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, kinh nghiệm chuyên môn cao, cùng được tu nghiệp nhiều năm từ Hàn Quốc sẽ giúp đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về thẩm mỹ cũng như các tiêu chuẩn an toàn về sức khỏe cho các khách hàng.
Xem thêm : độn cằm

Các bài khác cùng chuyên mục: