Cơ thể sẽ dễ bị tích tụ mỡ thừa do chế độ ăn uống hợp hợp lý, cộng thêm sự tác động của môi trường khiến cho cơ thể không còn duy trì được một vóc dáng thon gọn như mong muốn khi dần bước sang tuổi trung niên.Vùng bắp tay cũng được xem là vùng da dễ bị tác động của mỡ thừa, tuy nhiên do vùng này sỡ hữu một làn da hơi mỏng nên khiến da vùng này dễ bị chảy xệ khi có mỡ thừa tích tụ.

Thay vì phải tập thể dục đều đặn hay lao vào những bữa ăn kiêng khiến cho cơ thể mất sức mà vẫn không thể giúp bạn giảm mỡ ở bắp tay thì công nghệhút mỡ ở bắp tayđược xem là giải pháp tối ưu giúp giải quyết tận gốc những mô mỡ tại đây, ngăn chặn mỡ tích tụ trở lại một cách triệt để.Khác biệt với những công nghệ hút mỡ trước đây, hút mỡ ở bắp tay bằng công nghệ Hàn Quốc Laser Lipo phát ra các sóng siêu âm để đi sâu vào các mô mỡ dày, phân huỷ những mô mỡ này thành dịch chất lỏng hòa tan trong máu, dễ dàng thải ra ngoài cơ thể.

Đối tượng của hút mỡ ở bắp tay: người có bắp tay to, không được cân dối, mỡ cánh tay lỏng lẽo, chảy xệ, tích tụ mỡ vùng cánh tay nhiều.

Hút mỡ ở bắp tay Laser Lipo thực hiện như thế nào?Bước 1: Sau khi thăm khám và xem xét mỡ vùng bắp bác sĩ sẽ cho lời khuyên thích hợp nhất.

Bước 2: Thực hiện xét nghiệm tổng quan như xét nghiệm máu, huyết áp… Những khách hàng nào đã có tiền sử hút mỡ từ trước hay đang có vấn đề về bệnh lý nào đó phải báo ngay cho bác sĩ biết để có hướng xử lý phù hợp nhất. Xem thêm : Độn cằm

Bước 3: Thực hiện gây mê nhẹ toàn thân, giúp bạn thu giãn trong quá trình thực hiện loại bỏ mỡ thừa

Bước 4: Bác sĩ sẽ dùng máy Laser Lipo đưa ống hút vào, máy hóa lỏng mỡ và hút ra ngoài một bình chứa có sẵn. Ống hút siêu nhỏ 0,5 – 1cm nên hoàn toàn không để lại sẹo sau khi hút.

Bước 5: Nghỉ 1 đêm trong bệnh viện

Bước 6: Tái khám

Vì sao nên hút mỡ ở bắp tay bằng công nghệ Laser Lipo từ Hàn Quốc– Phương pháp hút mỡ ở bắp tay bằng Laser Lipo được xem là giải pháp an toàn và nhanh chóng giúp cân đối và lấy lại vóc dáng thon gọn, vùng bắp tay không còn mỡ chảy xệ nữa.

– An toàn tuyệt đối, được Bộ Y tế, FDA (Hoa Kỳ), CE châu Âu, KFDA Hàn Quốc chứng nhận
– Hạn chế tốt nhất biến chứng lồi lõm, lỏng lẽo da sau hút mỡ của những loại Laser và đời máy khác
– Lượng mỡ hút ra tối đa trong một lần xấp xỉ 98%
– Hút mỡ và hoàn toàn không tổn hại tới vùng cơ, mạch máu

– Nhanh hồi phục và hoàn toàn không có sẹo

Hình ản trước và sau khi hút mỡ bằng Laser Lipo

Để tìm hiểu về phương pháp hút mỡ ở bắp tay công nghệ Laser Lipo từ Hàn Quốc, hay muốn được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn, các khách hàng có thể gọi điện đến hotline : 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222 để đặt lịch hẹn cụ thể nhé.Xem thêm : Gọt mặt

Các bài khác cùng chuyên mục: