(buabay)-Phẫu thuật chỉnh nha là phương pháp phẫu thuật can thiệp trực tiếp vào xương hàm để đưa tương quan hai hàm về vị trí tối ưu để đạt được chức năng và thẩm mỹ.


Phẫu thuật can thiệp trực tiếp vào xương hàm
Những trường hợp chỉ định phẫu thuật chỉnh nha.
Những trường hợp sai hình xương gây ra biến dạng mặt, lệch lạc khớp cắn ảnh hưởng đến chức năng và thẩm mỹ mà không thể cải thiện được bằng phương pháp chỉnh nha đơn thuần. Phẫu thuật chỉnh nha thường được đề xuất trong trường hợp hàm hô, móm.

Phẫu thuật chỉnh nha cách điều trị tốt nhất cho hàm hô, móm
Răng bị hô và hô do hàm là 2 trường hợp khác nhau. Đối với răng hô có thể dùng niềng răng, nhưng bị hô do hàm và bị móm thì chi phí niềng răng hô hết bao nhiêuchi phí niềng răng móm hết bao nhiêu không mang lại kết quả. Cách giải quyết tốt nhất cho hàm hô và móm là phẫu thuật chỉnh hàm, chỉ phẫu thuật một lần mà kết quả mang lại sẽ khiến bạn hài lòng. Lứa tuổi phù hợp cho phẫu thuật là từ 18 trở lên.

Chi phí phẫu thuật chỉnh nha
Đến với phòng khám Nha Khoa Sài Gòn B.H để được các nha sĩ tư vấn tận tình về phương pháp điều trị cụ thể. Tùy vào tình trạng răng của bạn, mà chi phí cho một cuộc phẫu thuật chỉnh nha thường dao động từ 12 – 35 triệu đồng.

Các bài khác cùng chuyên mục: