Câu hỏi tư vấn:

Chào thẩm mỹ, em muốn gọt mặt V line mà không biết phương pháp này thực hiện như thế nào. Với khuôn mặt của em hơi bầu và tròn. xương hàm to liệu có nên thực hiện bằng phương pháp này hay không? ( Lý Thị Nhã Uyên – Bình Dương)

Trả lời:

Xin chào bạn Nhã Uyên,

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn thẩm mỹ viện của chúng tôi. Với thắc mắc của bạn, hộp thư tư vấn xin được giải đáp như sau:

Xu hướng làm đẹp bằng cách tạo dáng khuôn mặt V line dần trở nên phổ biến. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tự cho mình một khuôn mặt V line như mong muốn. Phẫu thuật gọt mặt V line được xem là một giải pháp tối ưu giúp cải thiện những khuôn mặt không mong muốn , tạo dáng mặt V line đẹp nhất hiện nay.

Xem thêm : Hút mỡ toàn thân an toàn , đẹp uy tín

Với sự chuyển giao hoàn toàn công nghệgọt mặt v line đẹptự nhiên từ Hàn Quốc, thẩm mỹ viên JW Hàn Quốc luôn khẳng định là một cơ sở thẩm mỹ, uy tín và chất lượng tại Việt Nam. Công nghệ gọt mặt V line đẹp tự nhiên tại đây luôn đảm bảo đúng chuẩn công nghệ chuyển giao từ Hàn, đội ngũ bác sĩ được đầu tư đi tu nghiệp nhiều năm tại Bệnh Viện JW sẽ giúp cho các khách hàng được an tâm và hài lòng với kết quả đạt được.

Công nghệ gọt mặt V line tại JW được thực hiện theo quy trình sau:Bước 1: Gặp gỡ bác sĩ của bạn. Sauk hi khám và xem xét chi tiết nguyên nhân khiến mặt chưa thon gọn, các vấn đề cần xử lý, bác sĩ sẽ giải đáp cho bạn cần phải làm gì để gương mặt trở nên thanh thoát hơn. Nếu có yêu cầu gì về kiểu mặt yêu thích hãy mang theo hình ảnh cụ thể để bác sĩ xem bạn nhé

Bước 2: Chụp phim X-Quang xương hàm, thực hiện các xét nghiệm cần thiết theo quy định của Bộ Y tế để đảm bảo sức khỏe cho bạn

Bước 3: Nhịn ăn uống hoàn toàn 8 giờ trước khi phẫu thuật, tắm gội sạch sẽ để những việc này không thể gây rắc rối cho bạn thời gian đầu sau khi làm đẹp hơn mấy người đi hút mỡ

Bước 4: Gây mê nhẹ để bạn hoàn toàn êm dịu trong suốt quá trình thực hiện

Bước 5: Bác sĩ thực hiện những chỉ định đã thống nhất từ bước 1 và 2.

Bước 6: Nghỉ ngơi 1 đêm trong bệnh viện để được theo dõi việc hồi phục, ngày hôm sau bạn có thể về
Bước 7: Thực hiện quy trình chăm sóc sauphẫu thuật gọt mặt v linevà tái khám đầy đủHy vọng những giải đáp trên sẽ giúp bạn hài lòng về thông tin gọt mặt v line đẹp tự nhiên như Hàn Quốc. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn được tư vấn với bác sĩ, bạn có thể gọi điện đến hotline để đặt lịch hẹn hoặc trực tiếp đến thẩm mỹ viện bạn nhé.

Chúc bạn sớm cải thiện được những khuyết điểm của mình.

Các bài khác cùng chuyên mục: