Có quá nhiều các phương pháp giảm béo đang được áp dụng, với những người thực sự có nhu cầu giảm mỡ thì đây là một lựa chọn khó khăn, thực hiện chế độ dinh dưỡng, massage bằng máy, bằng tay, tập thể dục… Với những phương pháp này chỉ có thể giúp bạn giảm đi một ít lượng mỡ rất khiêm tốn, Với các mô mỡ cứng thì hoàn toàn không thể loại bỏ được bằng các phương pháp thông thường này, đặc biệt là mỡ ở 2 bên hông, bụng dưới, mặt dưới 2 cánh tay, đùi..

Chi phí hút mỡ toàn thân bắt đầu được nhiều người quan tâm tìm hiểu trước khi quyết định tham gia hút mỡ.
Velashape chính là công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay trong việc đánh tan mỡ toàn thân hiệu quả. Nhờ...Khác với các phương pháp hút mỡ toàn thân thông thường, sẽ mất rất nhiều thời gian để đạt được hiệu quả như mong muốn, với Velashape ngay từ liệu trình đầu tiên chu vi các vòng đã giảm đi đáng kể và giảm lũy tiến trong các liệu trình tiếp theo. Hầu hết khách hàng sau khi trải nghiệm công nghệ này đều phản hổi về sự giảm đi của mỗi vòng đều đạt được từ 4 đến 6.2 cm. Đây thực sự là con số không hề nhỏ đối với một liệu trình giảm mỡ an toàn.

Ưu thế vượt trội của công nghệ hút mỡ Laser Lipo

Laser Lipo là phương pháp hút mỡ được giới chuyên gia thẩm mỹ tại các nước lớn như Mỹ, Nhật… đánh giá cao do đã khắc phụ được tối đa những nhược điểm mà các phương pháp hút mỡ khác mắc phải, để đạt được thành tựu tối ưu trong hút mỡ giả béo toàn thân với những kết quả vượt trội.


– Giảm lượng mỡ thừa tới 95% chỉ với một...

Dịch vụ hot nhất: nâng mũi

Công nghệ này sử dụng bước sóng 1064 nm tác động làm phá vỡ màng tế bào mỡ, phá hủy mô mỡ, giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da. Sau đó, toàn bộ lượng mỡ đã hóa lỏng được đưa ra ngoài cơ thể bằng...Hình ảnh khách hàng sau khi hút mỡ tại thẩm mỹ JW

Laser Lipo hút bỏ hoàn toàn lượng mỡ dư thừa mà...

Xem chi tiết bài viết tại: chi phí hút mỡ toàn thân

Các bài khác cùng chuyên mục: