Bạn mơ ước có được chiếc cằm đẹp thon dài để gương mặt thanh tú hơn? Điều này hoàn toàn có thể trở thành hiện thực với cách massage giúp sỡ hữu khuôn mặt thon gon và cằm dài cuốn hút hơn dưới đây. Cùng tìm hiểu Hút mỡ toàn thân nhé!

Để sở hữu khuôn mặt thon gọn hơn, bạn có thể thực hiện massage với các bước như sau: Đầu tiên, bạn dùng lực ở ngón tay cái ấn xuống gò má, rồi dần di chuyển đến phía dưới quầng mắt, ấn mạnh xuống trong vòng 3 giây, tốt nhất bạn nên để tay trên bàn để dồn lực vào đầu ngón tay.Sau đó, bạn dùng xương bàn tay kẹp ở hai gò má rồi hướng lên phía trên, tay cũng nên đặt trên bàn để dùng lực vào đầu bàn tay. Tiếp tục, bạn dùng lực ở đầu ngón tay đẩy xương gò mà lên, lặp lại 3 lần. Cuối cùng, bạn đưa tay tới gần hai bên xương gò má, dùng lực đẩy vào bên trong giữ nguyên trong 10 giây và lặp lại 3 lần.

Để giúp cho chiếc cằm thon dài hơn, bạn có thể thực hiện bài tập massage như sau: Bạn dùng lòng bàn tay kẹp lấy hai bên khóe miệng và dùng ngón tay cái đẩy vào phía dưới cằm để mở khẩu hình như đang gào, khuỷu tay đặt trên bàn để thêm lực hỗ trợ cho tay. Tiếp tục, bạn dùng bàn tay áp sát vào má rồi dùng lực ở ngón tay đẩy da mặt hướng tới lỗ tai rồi xoay vòng theo đầu ngón tay như đang dùng lực để đẩy da mặt từ dưới cằm lên. Kiên trì thực hiện động tác massage này sẽ giúp gương mặt bạn thon và chiếc cằm cuốn hút hơn là đi hút mỡ .Với hai cách massage ở trên, bạn có thể thực hiện đều đặn hàng ngày để sớm sở hữu khuôn mặt thon gọn và chiếc cằm dài cuốn hút. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là giải pháp tạm thời cho khuôn mặt của bạn và nó sẽ mất rất nhiều thời gian để thực hiện và chờ đợi kết quả. Do đó, để giúp khuôn mặt thanh tú và dáng cằm thon dài vĩnh viễn, bạn có thể áp dụng phương phápđộn cằmtheo công nghệ Hàn Quốc. Công nghệ này hiện đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc.Với sự chuyển giao hoàn toàn công nghệ độn cằm từ bệnh viện JW – top 5 bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu từ Hàn, các bác sĩ tại đây sẽ thực hiện thông qa một vết rạch bên trong niêm mạc và đưa miếng độn cằm vào sao cho cân đối và phù hợp nhất với khuôn mặt. Sau đó sẽ được cố định lại bằng nẹp Vis, chính sự cố định này giúp cho kết quả bạn vừa thực hiện được duy trì vĩnh viễn. Đây chính là sự khác biệt giữa công nghệ độn cằm Hàn Quốc và các công nghệ trước kia. Phương pháp độn cằm Hàn Quốc tại thẩm mỹ viên JW Hàn Quốc được đánh giá rất cao về độ an toàn và thực tế, phương pháp này được đông đảo chị em ưa chuộng giúp sỡ hữu khuôn mặt thon gọn và chiếc cằm đẹp như mơ ước.Để được tìm hiểu chi tiết về công nghệ độn cằm Hàn Quốc, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc hoặc gọi đến Tổng đài:09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222 hoặc Email:thammyvienhanquoc@gmail.comcủa Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc để được tư vấn.

Các bài khác cùng chuyên mục: