Chào Bác sĩ, cằm tôi vừa bị lẹm vừa bị ngắn nên mình muốn xin mẹ thực hiện độn cằm, thế nhưng gia đình tôi lại chưa đồng ý vì sợ phẫu thuật gây ra nhưng biến chứng hay không an toàn đến sức khỏe. Vì vậy em muốn hỏi Thẩm mỹ viện JW làđộn cằm có nguy hiểm không? Để gia đình mình có thể yên tâm ủng hộ mình đi làm đẹp ạ.

(Bảo Khánh, Bình Định)
Giải đáp:

Xin chào bạn Bảo Khánh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đồng thời gửi câu hỏi tới chuyên mục hỏi đáp của TMV JW. Về câu hỏi “Độn cằm có nguy hiểm không?”của bạn, bác sĩ tư vấn xin được trả lời như sau:Xem thêm : Gọt mặt

Cằm ngắn, lẹm hoặc có khuyết điểm… đều khiến Bảo Khánh thấy không tự tin ở giao tiếp với trong cuộc sống hàng. Thế mhưng, với sự đi lên của ngành thẩm mỹ ngày này, sự thay đổi diện mạo trở nên xinh xắn hơn hoặc cải thiện những khiếm khuyết đã trở nên phổ biến, an toàn hơn rất nhiều. Bên cạnh đó bạn có thể cải thiện khuyết điểm của cằm với phương pháp độn cằm Hàn Quốc. Chỉ với 1 lần phẫu thuật duy nhất, bạn đã có thể có được chiếc cằm thon gọn mà hài hòa hơn với gương mặt của mình.

Cũng như gia đình Bảo Khánh, rất nhiều người trước khi độn cằm cũng hoang mang “Độn cằm có nguy hiểm không?”. Thực ra bất kì ca phẫu thuật nào cũng bao gồm những nguy hiểm và rủi ro. Tuy nhiên nếu chú ý, suy xét cẩn thận thì mọi người vẫn sẽ giảm thiểu tối đa được các sự cố một cách hiệu quả nhất. Một trong những điều cần nhớ để giảm thiểu rủi ro và an toàn hơn khi độn cằm là chọn cho bản thân 1 trung tâm làm đẹp uy tín và chất lượng. Như vậy Viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW thực sự là 1 trong những trung tâm thẩm mỹ mà bạn có thể hoàn toàn an tâm tin tưởng để phẫu thuật.


Xem thêm : Hút mỡ bụng


Ở Thẩm mỹ viện JW, phương pháp độn cằm được tiến hành với công nghệ Hàn Quốc với chỉ là một tiểu phẫu rất nhanh chóng và an toàn. Sau khi thăm khám và tư vấn để xác định được kích thước phù hợp cho chiếc cằm mới trở nên hài hòa hơn với gương mặt. Các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm sẽ gây tê và thực hiện rạch 1 đường nhỏ tại niêm mạc môi trong miệng để đưa miếng độn vào nhờ đó khách hàng hoàn toàn không cảm thấy đau hoặc để lại sẹo không được đẹp. Vì đường mổ nhỏ, ít xâm lấn do đó hoàn toàn không gây nhiều tổn thương hoặc biến chứng sau phẫu thuật. Hơn nữa chất liệu độn cằm tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW được nhập khẩu hoàn toàn bên Hàn Quốc có độ tương thích với cơ thể nên không gây ra các phản ứng phụ hoặc đào thải chất độn ngoài mong muốn, chất liệu độn còn được cố định bằng nẹp Vis – phương pháp độc đáo chỉ có ở thẩm mỹ viện JW giúp loại bỏ trường hợp cằm lệch, vẹo sau khi độn như các kĩ thuật cũ, duy trì vẻ đẹp lâu dài đến suốt cuộc đời.

Các bài khác cùng chuyên mục: