phong van truyen ky thuộc thể loại game nhập vai online đánh theo lượt cực hot (một xu hướng game đang phổ biến và được yêu thích hiện nay), hấp dẫn nhất 2014. Phong Van Truyen Ky hứa hẹn sẽ là một trong những game mobile online hot nhất năm 2014, thích hợp sử dụng trên tất cả các dòng máy từ Java S40, S60, đến Android và iOS.
PVTK được lấy cảm hứng từ bộ truyện kiếm hiệp dài kỳ Phong Vân do tác giả Mã Vĩnh Thành sáng tác, được nhiều người biết đến và hâm mộ. Đến với Phong Vân Truyền Kỳ, người chơi sẽ được hòa mình vào thế giới giang hồ mộng ảo với ân oán hận thù, hóa thân thành những anh hùng võ lâm trung hoa cổ đại.
Mô tả cốt truyện game phong vân truyền kỳ:
Thế giới đã bước vào một sự hỗn độn ở khoảnh khắc khi Pandora mở hộp ma. Bởi mọi tà tính đã bùng thoát ra khỏi chiếc hộp ma quỷ ấy: lòng tham lam, sự đố kỵ, nỗi đau, thù hận đã bao quanh khắp thế gian.
Tai họa đã bủa vây bởi sức mạnh của tà tính đã khơi gợi sự thức tỉnh của Cự long Viễn Cổ ở trung tâm trái đất, nó phá huỷ trói buộc vỏ trái đất mà quay về thế giới. Nó sẽ thực hiện trách nhiệm mà thần Sáng Thế giao phó: Huỷ diệt Thế giới.
Và loài người ở cả phương Đông và phương Tây phải bước chân vào cuộc chiến khốc liệt này. Diệt hay xây, câu trả lời đang nằm trong chính tay bạn, những người sẽ hóa thân thành những anh hùng của thế lực mà mình đầu quân. Bạn sẽ phải tạo kiến tạo quốc gia và thành trì của mình, kêu gọi sự ủng hộ ủng hộ khắp nơi thế giới để trở thành Chúa cứu thế thống nhất thế giới.
Cùng tai pvtk cho di động trên các nền tảng Android, Java, iOS và cùng trải nghiệm những giây phút thú vị.

Các bài khác cùng chuyên mục: