Một đôi mắt đẹp có thể che mờ mọi khuyết điểm trên gương mặt, giúp bạn dễ dàng bộc lộ cảm xúc và gây ấn tượng tốt đẹp với người đối diện. Nếu đôi mắt một mí, mí sụp hiện nay không làm bạn hài lòng, dịch vụ cắt mí mắt tại thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn biến mơ ước có được đôi mắt hai mí to tròn, long lanh thành hiện thực.

Cắt mí mắt trên là phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt bớt da thừa, da chùng giúp chị em khôi phục sự trẻ trung cho đôi mắt.

Phẫu thuật cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc thường được áp dụng cho những người có mắt một mí, mí lót, sụp mí bẩm sinh. Với những người ở độ tuổi trung niên, phẫu thuật cắt mí còn giúp họ loại bỏ da chùng, da thừa, bọng mỡ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.Dịch vụ cắt mí mắt tại thẩm mỹ viện JW Hàn QuốcCắt mí mắt trên: Tuổi càng cao, cơ nâng mi dãn mỏng và yếu dần, gây ảnh hưởng đến thị lực. Mắt không còn trẻ đẹp như trước và trông có vẻ mệt mỏi. Sau thăm khám, kiểm tra về tình trạng da thừa, mức độ mí sụp, bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc sẽ tiến hành phẫu thuật bằng phương pháp Laser, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương. Chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mới giúp mắt có vẻ đẹp tự nhiên, không để lại sẹo.

Dịch vụ liên quan: Bấm mí hàn quốc

Cắt mí mắt dưới: Là phẫu thuật thẩm mỹ loại bỏ....Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện cắt mí mắt tại thẩm mỹ viện JW Hàn QuốcThẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và...

Xem chi tiết bài viết tại: cắt mí mắt ở đâu đẹp

Các bài khác cùng chuyên mục: