Bị lông nách là vấn đề chị em nào cũng gặp phải.... Vậy làm sao để làm sạch lông nách chúng tôi xin giải quyết giúp chị em như sau:


Sữa đông và sữa
Khi sữa được trộn với sữa đông, các axit lactic có mặt trong cả hai thành phần là sự kết hợp hoàn hảo trong việc làm sáng da dưới cánh tay của bạn. Bạn cũng cần phải thêm một ít bột gạo hay bột bí cho hai thành phần trên để có được một dung dịch đặc quánh.

Thoa hỗn hợp lên nách, hãy để nó trong 45 phút và sau đó rửa lại bằng nước sạch. Lưu ý tốt nhất là bạn nên để qua đêm để có hiệu quả tốt nhất

>>> cách tẩy lông nách hiệu quả tại nhà

Tẩy trắng tự nhiên
Làm sáng vùng nách tự nhiên cần nhờ tới sự giúp đỡ của một số trái cây và rau quả có tính axit và chống nhiễm khuẩn như khoai tây, chanh và dưa chuột... là một số trong các loại rau quả mà bạn có thể dùng. Hãy lấy cốt của chúng như bột khoai tây, cốt chanh,... chà xát vào nách để trong 30 phút rồi bạn rửa sạch với nước mát.

Một vùng nách trắng sáng tuyệt đối để bạn luôn tự tin trưng diện áo váy sát nách mọi lúc mọi nơi.

Baking soda và nước
Bạn cần tạo ra một hỗn hợp đặc quánh gồm baking soda và nước. Đây là phương pháp tại nhà giúp làm sáng vùng da dưới cánh tay hữu hiệu nhất. Nó được dùng như một loại mặt nạ làm sáng da.

Loại mặt nạ này sẽ loại bỏ những tế bào da chết dưới cánh tay. Đồng thời nó cũng khiến các lỗ chân lông được thông thoáng, giúp làn da trông sáng mịn hơn.

Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian cũng như chi phí thì hãy đầu tư vào một lần triệt lông duy nhất đó là dùng công nghệ triệt lông vĩnh viễn đang được nhiều chị em lựa chọn nhất đó là công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode nhé

Các bài khác cùng chuyên mục: