Khi đến với dịch vụ nối mi đẹp tại Hà Nội của Nguyên Mi các bạn sẽ được sử dụng dịch vụ nối mi chuyên nghiệp của chúng tôi. Với kỹ thuật hiện đại, công nghệ mới, nhân viên nối mi lành nghề, tận tâm với công việc. Dũng nối mi chúng tôi đã và đang đem lại nhiều niềm vui, vẻ đẹp tự nhiên quý phái cho rất nhiều chị em phụ nữ, yêu thích làm đẹp.

Chúng tôi sẽ thực hiện những bước nối mi theo đúng quy trình công nghệ hiện đại nhất, trau chuốt, tỉ mỉ trong từng công đoạn. Mang lại kết quả tốt nhất khi hoàn thành một ca nối mi cho khách hàng.

- Khi khách hàng đến với chúng tôi, đầu tiên đó là vệ sinh mắt sạch sẽ bằng nước sạch. Sau đó chúng tôi thực hiện phân tích, đánh giá, tư vấn cho bạn mắt của bạn sẽ hợp với loại mi gì, nối mi phong cách gì?

Rửa mắt trước khi bắt đầu nối mi

- Bước tiếp theo đó là dùng băng dính dán hàng mi dưới lại nhằm mục đích trong quá trình nối mi không gây khó khăn khi bạn nheo mắt lại. Nhân viên bắt đầu chải chuốt mi thật của bạn để cho chúng tách rời nhau ra giúp dễ dàng cho việc nối mi giả vào mi thật.

Dính mi dưới và thực hiển chải chuốt hàng mi thật trước khi nối mi

- Bây giờ đến công đoạn nối mi giả vào mi thật, công đoạn này đòi hỏi tính tỉ mỉ, khéo tay, kỹ thuật cao để được một hàng mi đẹp cho mắt của bạn. Nhân viên sẽ dùng một chiếc nhíp, nhíp lấy mi giả và nhúng keo vào và dính vào mi thật một cách chuẩn xác nhất, khéo léo nhất. Và cứ thế thực hiện trong khoảng 45 – 60 phút bạn sẽ có đôi mắt với hàng mi cong, dày đẹp như ý muốn.

Các bài khác cùng chuyên mục: