Câu hỏi:

Chào mọi người, em tên Linh Nhi, em có người bạn mới đi độn cằm bên Thái Lan về nhưng lại không được đẹp như mong đợi, sau một thời gian lại còn bị biến chứng, cằm của người bạn đó giờ bị lệch sang một bên và luôn đau nhức nữa. Em do có cằm bị ngắn khiến gương mặt không được cân đối cho lắm nên rất muốn nhờ đến phương pháp độn cằm để cải thiện. Tuy nhiên do tình trạng mà bạn em gặp phải khiến em rất phân vân, không biết có phương pháp nào độn cằm an toàn không ạ? Mong mọi người tư vấn cho em ạ.

(Linh Nhi – TP.HCM)

Trả lời:aa

Bạn Linh Nhi thân mến!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi “có phương pháp nào độn cằm an toàn không” đến hộp thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Ngày nay ý nghĩa của câu tục ngữ “tốt gỗ hơn tốt nước sơn” đã không còn nguyên giá trị nữa vì xã hội càng phát triển thì người ta càng nhận thấy tầm quan trọng của ngoại hình mang lại. Một vẻ ngoài ưa nhìn sẽ tạo dựng cho bạn thêm nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống, vì thế mà một gương mặt hài hòa, cân đối trở thành điều mong muốn của tất cả mọi người.Tuy nhiên, có một số khuyết điểm thường gặp ở cằm như cằm bị ngắn, bị lẹm hoặc bị lệch là nguyên nhân phá vỡ sự cân đối của khuôn mặt, ảnh hưởng đến diện mạo của người sở hữu rất nhiều, và độn cằm I line là phương pháp thẩm mỹ hoàn toàn có thể giúp khắc phục các khuyết điểm trên.

Độn cằm I Line là phương pháp sử dụng chất độn phù hợp giúp cằm dài về phía trước sao cho phù hợp với khuôn mặt về hình thái thẩm mỹ, đầu mũi, điểm chạm môi trên và cằm tạo thành đường thẳng gọi là đường nét I Line; góc xương hàm và cằm tạo thành một tam giác cân với đỉnh tam giác là cằm, 3 điểm này tạo thành đường nét V Line như được gọt mặt V line vậy.Độn cằmI line là phương pháp độn cằm an toàn nhất hiện nay, kỹ thuật khá đơn giản và nhanh chóng, không gây cảm giác đau, không để lại sẹo hoặc bất kì dấu vết nào sau phẫu thuật vì mọi thao tác đều được thực hiện thông qua một vết rạch nhỏ trong khoang miệng, chỉ sau khoảng 1 đến 2 tiếng đồng hồ là bạn đã có được khuôn cằm đẹp như ý rồi.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW hiện nay là chi nhánh duy nhất tại Việt Nam của Bệnh viện JW – bệnh viện thẩm mỹ top 5 tại Hàn Quốc, là đơn vị đầu tiên thực hiện phương phápđộn cằm I linekhông di lệch với nẹp vis bởi Ths.Bs. Nguyễn Phan Tú Dung và cho tới nay vẫn là địa chỉ uy tín hàng đầu về phương pháp này.

Các bài khác cùng chuyên mục: