Hiện nay, phương pháp wax lông , nhổ lông cạo lông vẫn là phương pháp phổ biến nhất. Phương pháp wax này là dùng khá đơn giản, dễ làm và không tốn chi phí. Vị trí nào thường được chị em wax nhất Dưới đây là một vị trí mà các cô nàng "giàu protein" thường tự waxing ngay tại nhà!

>>> cách tẩy lông tự nhiên vĩnh viễn


Những chiếc ria mép đáng ghét
Waxing tẩy được cả những chiếc lông mềm, mỏng và rất ngắn như ria mép. Tuy nhiên, khi tẩy ria mép, bạn nên chăm sóc da mặt bởi khi waxing có nghĩa là ta đã lấy đi một lớp tế bào chết, vùng da đó sẽ sáng hơn hẳn những vùng da khác. Sau từ 4 - 10 lần waxing, lông sẽ giảm đi 70% và màu nhạt đi, thưa hơn nên bạn sẽ không còn lo ngại về bộ ria mép đáng ghét nữa.

Vùng nách
Chỉ cần diện một chiếc áo gợi cảm tung tăng dạo phố với vùng nách lông lá thì bạn sẽ trở nên "nổi bật" ngay đó. Vì vậy, nên thường xuyên tẩy lông nách bằng phương pháp waxing, kết hợp với tẩy trắng để làn da dưới cánh tay được trắng mịn.

>>> triet long vinh vien o dau

Tạo dáng lông mày
Từ trước đến nay, các bạn gái thường tạo dáng lông mày theo ý thích bằng cách dùng nhíp tỉa từng sợi lông hoặc dùng dao cạo. Hai cách này đều có tác dụng không tốt cho da mắt vì nhổ sẽ làm cho làn da mỏng quanh mắt dễ bị trùng xuống, còn khi dùng dao cạo lại làm cho da mắt càng mỏng hơn.

Nhiều chị em muốn triệt lông nhanh chóng nhưng lại thắc mắc không biết giá cả triệt lông vĩnh viễn là bao nhiêu tiền. Hãy đến Dr Spiller Skinlab để được tư vấn trực tiếp nhé.

Các bài khác cùng chuyên mục: