Việc waxing, cạo lông chân đã trở thành một phương pháp làm đẹp quen thuộc của phái đẹp. Tuy không phải là cách wax lông vĩnh viễn nhưng cách này giúp chị em lấy lại tự tin khi mặc đồ ngắn. Nhưng nhiều người buồn lòng khi đôi chân có xu hướng thô ráp, đen sạm sau thời gian "dọn cỏ".


Hãy lắng nghe và thực hiện những lời khuyên đã được các chuyên gia chứng minh hiệu quả. Có rất nhiều chị em trên thế giới đã thực hiện theo điều này và đạt được hiệu quả hơn cả sự mong đợi, làn da vừa mịn màng hơn, vừa kéo dài số ngày lông mọc trở lại.

Tẩy tế bào chết
Trước khi tẩy lông, chị em đừng quên tẩy tế bào chết. Việc này khiến các sợi lông nhỏ ẩn dưới da sẽ chồi lên, giúp quá trình "dọn cỏ" cũng sạch hơn.

Chọn dao cạo tốt
Dùng phương pháp cạo lông, chị em đừng tiếc tiền, nên đầu tư mua loại tốt. Điều này sẽ giúp đường cạo của bạn vừa êm ái mà vẫn đảm bảo sắc bén.

Tẩy da chết và chọn dao cạo tốt là hai yếu tố cần được lưu ý

>>> chi phí triệt lông vĩnh viễn

Cạo theo hướng đi lên
Hãy đặt dao cạo từ từ dưới hất lên trên. Cách này vừa giúp bạn "dọn cỏ" được sạch sẽ, vừa hạn chế những tổn thương cho da.

Nên kéo dao cạo theo hướng ngược lại với chiều mọc của lông chân

Bôi kem dưỡng
Đây là bước mà nhiều người bỏ qua, không hề tốt khi cạo lông chân. Nên thoa cho đôi chân một lớp kem dưỡng ẩm, điều này sẽ giúp da trở nên dịu hơn sau khi cạo, đồng thời luôn trong trạng thái mịn màng.

Xem thêm >>> triệt lông nách bằng cách nào

Các bài khác cùng chuyên mục: