Cắt mí mắt giá bao nhiêu?

Quan niệm về cái đẹp hiện đại, đôi mắt đẹp chuẩn đúng mực là đôi mắt hai mí, to tròn, không có bọng mỡ, sụp mí mắt. Mí mắt trong rõ ràng cân đối, nếp mí ở hai bên mắt phải cân xứng, đường mí hài hòa với tỉ lệ khuôn mặt. Đôi mắt hai mí to tròn trong sáng sẽ dễ gây thiện cảm với người đối diện. Tuy nhiên không phải ai cũng sở hữu được đôi mắt hai mí tự nhiên, đôi mắt một mí quá nhỏ sẽ trở thành nhược điểm trên khuôn mặt khiến nhiều người tự ti, bên cạnh đó hiện tượng lão hóa khiến mí mắt bị sụp, bọng mỡ mắt, da vùng mắt bị chùng nhão... làm cho đôi mắt trông mệt mỏi, thiếu sức sống.Cắt mí mắt là phương pháp hiệu quả để xóa tan các nhược điểm trên đôi mắt như mắt một mí, mắt bụp, sụp mí, da mí bị chùng nhão... tạo đôi mắt hai mí tự nhiên, hài hòa cân đối, cải thiện thẩm mỹ đôi mắt.Bác sĩ sẽ tạo đường rạch da ngay nếp mí cũ (đối với người có mắt 2 mí trước đó), thực hiện bóc tách các lớp cơ vòng mi và lớp mỡ đồng thời lấy mỡ mắt bằng cách cắt bỏ bớt các túi mỡ thừa gây ra hiện tượng bụp mí.
Cắt mí mắt giúp loại bỏ bọng mỡ thừa, da chùng nhão tại vùng mí mắt hiệu quả, tạo đôi mắt hai mí rõ ràng, đem lại ánh nhìn tươi trẻ cho khách hàng. Đây là thủ thuật đơn giản, thực hiện nhanh gọn tuy nhiên kết quả thẩm mỹ phụ thuộc phần lớn vào tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ, vì vậy khách hàng cần chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bác sĩ thẩm mỹ có bề dày kinh nghiệm.Chi phí cắt mí mắt tại Trung tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 8 triệu đồng. Với trang thiết bị hiện đại, bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ sẽ đem lại cho khách hàng kết quả thẩm mỹ hoàn hảo.
Bạn có nhu cầu biết thêm chi tiết về dịch vụ thẩm mỹ ,hãy liên hệ Trung tâm PTTM Ngô Mộng Hùng để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí.Trung tâm Phẫu thuật thẩm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
Địa chỉ: 115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM
Điện thoại: 3932 2222 – 3932 7777
Hotline: 090 300 1 300

Các bài khác cùng chuyên mục: