Từ lâu đời, đá mài được dùng thay để kì cọ khi tắm. Hơn nữa cha ông ta còn dùng đá mài để tẩy lông chân tay bằng cách cho đá mài vào nước để làm ẩm để tẩy lông. Đá mài không chỉ giúp bạn lấy đi những sợi lông phiền phức mà còn giúp loại bỏ tế bào chết làm sạch da. Đây cũng là cách tẩy lông tay tại nhà còn lưu truyền đến ngày nay và được khá nhiều chị em áp dụng.


Cùng với cách tẩy lông tay tự nhiên xa xưa, một số người còn dùng chanh và mật ong để tẩy lông chân, tay…vì sự tiện dụng, đơn giản và có thể thực hiện bất cứ lúc nào. Tuy nhiên các cách tẩy lông tay đơn giản đó không thể loại bỏ lông tận gốc vì sau một thời gian ngắn, lông sẽ mọc trở lại, khó tiêu diệt hơn trước. Để loại bỏ lông vĩnh viễn, theo các chuyên gia, lựa chọn hoàn hảo nhất là triệt lông tay bằng các công nghệ cao.

Vì vậy, ngoài cách tẩy lông tay chân tự nhiên, nên triệt lông bằng công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode từ Mỹ đang được các chuyên gia hàng đầu đánh giá cao. Đây cũng là phương pháp tẩy lông an toàn hiệu quả nhất cho bạn hiện nay. Công nghệ này có khả năng triệt tiêu tận gốc các nang lông và còn cho bạn làn da sáng đẹp, mịn màng hơn.

Các bài khác cùng chuyên mục: