Câu hỏi tư vấn :

Chào thẩm mỹ, thân hình tôi không được thon gọn do phải ngồi nhiều khi làm việc. Điều nay khiến tôi không được thoải mái khi muốn diện những bộ đồ ôm sát, làm lộ nhiều ngấn mỡ không được đẹp. Tôi muốn thực hiện hút mỡ bụng an toàn bằng siêu âm. Cho tôi hỏi phương pháp này tại thẩm mỹ mình chi phí thực hiện khoảng bao nhiêu ? (Mỹ Chi – Bình Thạnh)

Trả lời:

Xin chào bạn Mỹ Chi,

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với thắc mắc về chi phí thực hiện hút mỡ bụng bằng siêu âm tại đây chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Việc tích tụ mỡ thừa vốn là điều khó chịu đối với các chị em phụ nữ, đặc biệt là vùng bụng. Ngày nay có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ giúp các khách hàng nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn và hiệu qủa an toàn cao. Giúp đem lại nhanh chóng một thân hình mảnh mai, vòng eo gọn gàng và tạo thuận lợi cho quá trình chuyển hóa của cơ thể, giúp bạn tránh được nguy cơ mắc các chứng bệnh do dư thừa mỡ.

Hút mỡ bụng là kỹ thuật giups loại bỏ lượng mỡ dư thừa ra ngòai cơ thể. Hiện nay có rất nhiều phương pháp hút mỡ bụng được nhiều khách hàng ưa chuộng và lựa chọn. Có thể kể đến đó là hút mỡ bụng bằng sóng siêu âm. Phương pháp này được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc và Việt Nam đánh gía là một kỹ thuật an toàn, đem lại kết qủa tốt nhất.

Không những giúp bụng phẳng, eo thon chỉ sau một lần thực hiện hút mỡ, phương pháp này còn được đánh gía là an toàn tuyệt đối, được bộ y tế cho phép lưu hành, giarm được các hiện tượng lồi lõm và lỏng lẽo da sau khi hút mà một số phương pháp hút mỡ khác chưa thực hiện được.Thiết bị hút mỡ bằng siêu âm Laser Lipo thế hệ mới được nhập hoàn toàn từ Bệnh viện JW từ Hàn Quốc đem lại khả năng hút mỡ tối đa theo phương pháp – Máy Lipo thế hệ mới nhập hoàn toàn từ Bệnh viện JW Hàn cho khả năng hút mỡ tối đa theo phương pháp nội soi không cần phẫu thuật, lượng mỡ hút ra đạt đến 98%. Các nhiệt năng và cơ năng của thiết bị giúp hóa lỏng mỡ thừa một các đơn giản và hạn chế tối đa việc tái tạo mỡ trở lại. Sau khi thực hiện bạn sẽ không bị mất qúa nhiều thời gian nghỉ dưỡng và hoàn toàn không để lại sẹo xấu do sử dụng phương pháp nội soi.
Xem thêm : Hút mỡ bụng an toàn


Tùy và tình trạng của mỗi người cũng như các dịch vụ yêu cầu mà chi phí thực hiện hút mỡ bụng bằng siêu âm tại Thẩm mỹ viện JW sẽ khác nhau. Bạn nên trực tiếp đến thẩm mỹ để được bác sĩ thăm khám và tư vấn các dịch vụ cụ thể.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo gía hút mỡ bụng bằng siêu âm sau:

- Hút mỡ bụng từng vùng 25-35 triệu
– Hút mỡ bụng không tạo hình rốn 40-50 triệu
– Hút mỡ bụng có tạo hình rốn 50-60 triệuThẩm mỹ viện JW Hàn Quốc luôn đi đầu trong công nghệ thẩm mỹ giúp đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho các khách hàng Việt Nam. Hút mỡ bụng tại đây các khách hàng sẽ nhận được sự chăm sóc cũng như kết qủa hài lòng nhất.

Các bài khác cùng chuyên mục: