Câu hỏi tư vấn:

Chào hộp thư tư vấn, em tên Thanh Thảo ở Thủ Đức. Em đang muốn tìm một giải pháp để cải thiện khuôn mặt hơi vuông của mình. Mặc dù đã được nhiều người tư vấn về phương phápgọt mặtnhưng em vẫn cảm thấy không an tâm. Thẩm mỹ cho em hỏi gọt mặt đau đớn không ạ. ( Lê Thị Thanh Thảo – Thủ Đức)
Xem thêm : hút mỡ toàn thân
Trả lời:

Xin chào bạn Thanh Thảo,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Gọt mặtlà phương pháp thẩm mỹ mang lại cho các bạn gái gương mặt V Line hoặc trái xoan thanh thoát, mềm mại như các sao Hàn bằng cách tác động trực tiếp và loại bỏ phần xương hàm góc cạnh, thô bè ra 2 bên hàm bằng máy cắt xương siêu âm Hi Speed Aesculap đời mới nhất. Thiết bị này có tần số siêu âm tự động giúp giảm thiểu bọt xương, hạn chế sang chấn, tổn thương vô cùng hiệu quả, được chứng nhận an toàn bởi tổ chức FDA và Bộ Y tế.


Xem thêm : thu nhỏ núm vú
Trước khi tiến hành phẫu thuật, các bác sĩ sẽ thăm khám cẩn thận cho khách hàng để nắm rõ tình trạng, tiền sử bệnh lý từ đó mới đưa đến kết luận cuối cùng về việc khách hàng có đủ điều kiện để tiến hành phẫu thuật hay không. Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW công nghệ gọt mặt được đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn được chuyển giao từ Bệnh viên JW Hàn Quốc. Ngoài ra, các bác sĩ có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ và được tu nghiệp chuyên sâu 4 năm từ Hàn Quốc giúp thao tác thành tạo những công nghệ từ Hàn.

trình thực hiện gọt mặt

Nhiều chị em trước khi phẫu thuật gọt mặt thường nghĩ rằng gọt mặt đau đớn lắm. Thực chất, khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê nhẹ nên bạn sẽ hoàn toàn không cảm thấy đau đớn trong quá trình thực hiện. Ngoài ra, bác sĩ sẽ hỗ trợ thêm thuốc giảm đau trong thời gian đầu nên bạn đừng quá lo lắng. Đường rạch da nằm sâu trong miệng nên hoàn toàn không để lại sẹo xấu, không có biến chứng và kết quả duy trì vĩnh viễn. Sau gọt mặt khách hàng có được khuôn mặt nhẹ nhàng, thanh thoát mà không để lại di chứng, ảnh hưởng hay phản ứng phụ ngoài mong muốn nào.

Ngoài việc uống thuốc giảm đau, bạn nên chú ý thực hiện một số kỹ thuật chăm sóc sau phẫu thuật theo hướng dẫn của bác sĩ để hạn chế đau và giúp bạn có được kết quả gọt mặt tuyệt vời nhất.

Hn ảnh gọt mặt tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW - Nâng ngực

Hy vọng với phần giải đáp trên sẽ giúp bạn bớt phần nào lo lắng trước khi thực hiện gọt mặt làm đẹp cho mình.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ, bạn có thể gọi điện đến Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222 để nhận được hỗ trợ tốt nhất bạn nhé.

Các bài khác cùng chuyên mục: