Câu hỏi tư vấn:

Chào bác sĩ, xin hỏi bấm mí mắt giữ được bao lâu vậy ạ, em định thực hiện bấm mí mắt nhưng còn e ngại về vấn đề tồn tại của mí mắt liệu có lâu không nên còn thắc mắc lắm. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sĩ!
(Quế Trân, Q. Tân Bình, TP.HCM)

Chào bạn!

Bấm mí Hàn Quốc được nhiều khách hàng lựa chọn để tạo mắt hai mí mà không cần phẫu thuật. Đây là một tiểu phẫu đơn giản và an toàn giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên mà không phải chịu đau đớn hay để lại sẹo. Các bác sĩ sẽ xác định vị trí tạo mí mắt sao cho tự nhiên và hài hòa nhất, sau đó thực hiện một đường khâu cơ nâng mí với vùng da đó để tạo đường nếp mí.Để đảm bảo sức khỏe và vẻ đẹp cho đôi mắt, các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Hàn QuốC JW khuyên bạn nên vệ sinh đôi mắt hàng ngày. Khi mắt tiếp xúc với khói bụi hoặc bị cộm, đừng dụi mắt mạnh, tránh mắt bị tổn thương.

Xem thêm: cắt mí mắt

Với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm đến từ Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW mang đến cho khách hàng liệu trình bấm mí Hàn Quốc hiệu quả và an toàn nhất, thời gian tồn tại của mí mắt sau khi bấm là vĩnh viễn....Để tìm hiểu thêm về phương pháp này, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để các bác sĩ trực tiếp thăm khám tình trạng đôi mắt và tư vấn phương pháp...

Xem chi tiết bài viết tại: bấm mí hàn quốc giữ được bao lâu

Các bài khác cùng chuyên mục: