Câu hỏi tư vấn:

Chào hộp thư tư vấn thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc, em đang có nhu cầu gọt mặt trái xoan. Cho em hỏi tại Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc gọt mặt trái xoan giá bao nhiêu vậy? Trước khi biết đến phương pháp này em thường khá tự ti với khuôn mặt vuông của mình, nhìn khá thô và không được nữ tính. Mong nhận được tư vấn từ thẩm mỹ. Em cảm ơn nhiều. (Lê Thị Mỹ Huyền – Đồng Tháp)
Trả lời :

Bạn Mỹ Huyền thân mến,

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn thẩm mỹ viện của chúng tôi. Với thắc mắc gọt mặt trái xoan giá bao nhiêu tiền của bạn, hộp thư tư vấn xin được giải đáp như sau:

Khuôn mặt thanh tú, ưa nhìn giúp cho các chị em phụ nữ thêm phần tự tin hơn trong giao tiếp vì vậy sở hữu gương mặt mảnh mai, chiếc cằm thon gọn là mơ ước của hầu hết chị em. Theo quan niệm của người Á Đông khuôn mặt trái xoan được đánh giá cao với tiêu chuẩn mang lại nét hiền hòa, đôn hậu. Với phương pháp gọt mặt trái xoan tại Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc mong muốn của bạn sẽ thành hiện thực chỉ trong một lần phẫu thuật duy nhất mang lại cho bạn gương mặt với các đường nét hoàn hảo và tự nhiên.

Xem thêm : nâng ngực

Khuôn mặt được cấu tạo nên bởi các xương như xương hàm dưới, xương gò má, xương cằm và xương hàm trên. Sự kết hợp hài hòa giữa các xương theo một tiêu chuẩn thống nhất tạo nên gương mặt với các đường nét hoàn hảo nhưng khi có một phát triển bất thường hoặc quá mức ở một trong các xương nói trên sẽ khiến gương mặt trở nên góc cạnh, thô cứng mất đi vẻ nữ tính.

Tại Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc gọt mặt trái xoan theo công nghệ Hàn Quốc được chuyển giao hoàn toàn và được thực hiện dưới bàn tay khéo léo của các bác sĩ được tu nghiệp nhiều năm từ Hàn Quốc sẽ đem lại sự an tâm, tin tưởng cho bạn. Chi phí gọt mặt trái xoan tại đây có giá từ 70 cho đến 90 triệu đồng. Tùy vào lượng xương hàm của bạn sẽ bị gọt mà có những giá khác nhau.Để được cụ thể hơn về chi phí gọt mặt trái xoan của mình, tốt nhất bạn nên trực tiếp đến cơ sở thẩm mỹ của chúng tôi để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn bạn nhé.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!
Xem thêm : nâng ngực nội soi

Các bài khác cùng chuyên mục: