Câu hỏi tư vấn:

Em tên Ngọc Hằng, ở Cà Mau. Em vừa mới tốt nghiệp đại học và đang trong thời gian xin việc. Em cảm thấy mất tự tin với thân hình của mình nên đang phân vân có nênhút mỡ bụnghay không. Nghe nhiều người giới thiệu phương pháphút mỡ không phẫu thuậttại JW nên em cũng muốn được tư vấn thử. Cho em hỏi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JWhút mỡ bụng như thế nàovậy ạ? ( Phạm Ngọc Hằng – Đầm Dơi – Cà Mau)

Trả lời:

Bạn Ngọc Hằng thân mến,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc đến hộp thư của chúng tôi. Với thắc mắc hút mỡ bụng như thế nào của bạn hộp thư tư vấn xin được trả lời như sau:
Xem thêm : Hút mỡ toàn thân
Với công nghệ hút mỡ bụng được chuyển giao và áp dụng 100% từ Bệnh viện JW Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đang khẳng định thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam. Công nghệ hút mỡ bụng Laser Lipo là một phương pháp nhận được nhiều sự quan tâm và lựa chọn của các khách hàng thời gian vừa qua. Với ưu điểm giúp nhanh chóng sở hữu vòng eo thon gọn, vùng bụng phẳng lì mà không cần luyện tập quá nhiều. Thời gian phẫu thuật ngắn, được gây mê nhẹ nhàng thư giãn cùng quá trình phục hồi không quá lâu cũng là những điểm nổi bật của kỹ thuật này.Nhờ bước sóng siêu âm 10 600nm hỗ trợ trong thiết bị Laser Lipo giúp đi sâu và hóa lỏng những mô mỡ một cách dễ dàng, sau đó đưa ra ngoài qua một thiết bị nội soi chuyên dụng. Laser Lipo còn giúp bạn sở hữu một làn da săn chắc, mịn màng sau khi thực hiện nhờ sóng 980nm tái tạo và sắp xếp các collagen hiệu quả.Hút mỡ bụng Laser Lipo là kỹ thuật đã được tổ chức FDA (Hoa Kỳ), CE châu Âu, KFDA Hàn Quốc, Bộ Y tế Việt Nam …chứng nhận về hiệu quả và sự an toàn. Khi thực hiện hút mỡ bụng tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, các khách hàng sẽ được bác sĩ thực hiện tuần tự theo các bước sau:
Xem thêm : hút mỡ đùi


Bước 1:Khách hàng gặp gỡ bác sĩ hút mỡ bụng cho mình. Sau quá trình khám vùng eo, bụng, bác sĩ sẽ giải thích phương pháp và tính toán số lượng mỡ sẽ lấy ra khỏi cơ thể
Bước 2:Xét nghiệm tổng quát trước khi phẫu thuật để giúp bạn hoàn toàn tự tin trước một ca làm đẹp

Bước 3:Gây mê nhẹ giúp bạn thư giãn tối đa

Bước 4:Bác sĩ sẽ vẽ những vị trí cần hút mỡ trên vùng bụng của bạn sau đó dùng máy Laser Lipo đưa ống hút vào, máy hóa lỏng mỡ và hút ra ngoài một bình chứa có sẵn. Mỡ này có thể được loại bỏ hoặc cho qua một hệ thống chiết lọc li tâm và cấy vào những vùng cơ thể bị thiếu hụt như ngực, má…để làm đầy những vùng này.

Bước 5: Nghỉ 1 đêm trong bệnh viện

Bước 6: Tái khám

Xem thêm : hút mỡ bụng

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ hút mỡ bụng tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, bạn có thể gọi điện đến Hotline:09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Các bài khác cùng chuyên mục: