Trước đây, chị em muốn waxing lông chân thường dùng các cách truyền thống như cạo , nhổ lông hoặc các biện pháp tẩy lông bằng kem tẩy lông . Tuy nhiên , tất cả những phương pháp này chỉ có tác dụng tạm thời , lông có thể mọc trở lại bất cứ lúc nào và cứng. Ngoài ra cách tẩy lông này có thể gây ra hiện tượng ngứa , sưng đỏ , sẹo da dị ứng ...

>>> cách tẩy lông chân an toàn hiệu quả

Hiểu được nhu cầu và mong muốn của phụ nữ, chuyên gia thẩm mỹ tại Drspiller đã áp dụng thành công công nghệ triệt lông Laser Diode thế hệ mới , hoàn toàn khắc phục nhược điểm của các phương pháp thông thường . Đây là một công nghệ hoàn hảo để loại bỏ lông của bạn, là cách tẩy lông vĩnh viễn một cách an toàn .


Laser Diode là công nghệ thế hệ mới nhất hiện nay, được cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) chứng nhận an toàn và hiệu quả trong việc triệt lông vĩnh viễn. Dr Spiller Skinlab là một trong những cơ sở hàng đầu trong việc áp dụng công nghệ này để mang lại cho khách hàng sự hoài lòng.

Laser Diode công nghệ làm rụng lông đáng ghét, cũng như lấy đi các tế bào da chết để loại bỏ căn bệnh viêm nang lông, làn da trở nên mịn màng hơn, lỗ chân lông được thu nhỏ. Công nghệ Laser Diode tẩy lông phù hợp cho cả nam giới và phụ nữ, bởi hiệu quả và không ảnh hưởng đến cấu trúc của da, cho bạn một làn da mịn màng, trắng mềm mại và tươi sáng.

Với công nghệ này Drspiller Skinlab tự tin là thẩm mỹ viện hàng đầu Việt Nam có thể triệt lông vĩnh viễn bảo hành trọn đời với bảng giá triệt lông cụ thể tại đây các bạn không phải suy nghĩ : triệt lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền ? cũng như lăn tăn về chất lượng dịch vụ

Các bài khác cùng chuyên mục: