Với một số bí quyết tẩy lông nách dưới đây sẽ giúp chị em tẩy lông nách hiệu quả:

Đường, chanh và mật ong
Dùng đường, chanh và mật ong trộn theo tỷ lệ thích hợp Sau đó đun cho đến khi chúng có màu nâu vàng. Để nguội ở mức vừa phải, sau đó sử dụng nó để bôi lên vùng nách. Trùm mảnh vải lên trên sau đó bạn kéo vải theo hướng ngược lại với hướng mọc của lông. Các sợi lông đã bị kéo theo, sau đó nên thoa 1 chút kem dưỡng ẩm để nhanh hồi phục da.

cách tẩy lông nách bằng đường khá dễ làm mà hiệu quả là tương đối tốt, hơn nữa dùng cách này da còn được làm sạch bởi các chất có trong chanh.


Sử dụng bơ tẩy lông nách
Bạn sử dụng bơ để tẩy lông nách. Bạn cạo lấy ruột bơ thoa lên vùng cần tẩy lông rồi dùng vải mỏng trùm lên trên, đợi sau 5 phút rồi bóc theo hướng ngược lại với hướng mọc của lông.

mẹo tẩy lông nách bằng sáp ong
Nếu sử dụng loại bỏ lông từ sáp đun nóng bạn nên chú ý đến nhiệt độ của sáp. Đừng để nó quá nóng sẽ gây bỏng da và không quá lạnh vì không có độ kết dính làm giảm hiệu quả tẩy lông.

Bạn thực hiện theo cách sau: Đun nóng sáp chảy ra, sền sệt là được, để nguội và bôi sáp đó lên vùng lông nách. Dùng khăn lau và trùm lên vùng lông rồi chà xát nhẹ nhàng cho khăn dính vào sáp. Sau đó, bạn nhanh chóng kéo mạnh chiếc khăn theo hướng ngược lại của sự tăng trưởng của lông. Dùng túi chườm nước đá hoặc đá trườm lên vùng tẩy lông để chân lông se khít lại, giảm thiểu lông bị viêm.

Các bài khác cùng chuyên mục: