Câu hỏi tư vấn:

Chào hộp thư tư vấn, em nghe nói bên thẩm mỹ mình có phương pháp hút mỡ tự thân để nâng ngực đúng không vây? Nhiều người kêu sử dụng mỡ tự thân để nâng ngực an toàn hơn, em đang phân vân và tìm hiểu về phương pháp này. Mong nhận được tư vấn từ hộp thư. Em cảm ơn nhiều. ( Trương Hoàng Cẩm Lệ – Bình Thuận)

Trả lời:

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Có lẽ thắc mắc hút mỡ tự thân để nâng ngực của bạn cũng là thắc mắc chung của rất nhiều người đang có nhu cầu nâng ngực, cải thiện lại vòng một hơi khiêm tốn của mình.

Việc cải thiện vòng một của mình, nhiều người vẫn hay thường lựa chọn những phương pháp nâng ngực, nhưng hút mỡ tự thân để nâng ngực hay cấy mỡ vào những vị trí khác dể có một thân hình đầy đặn có lẽ là phương pháp mới nhất hiện giờ.

Để giảm số đo vùng bụng và tăng kích thước vòng 1 an toàn, nhiều người đã lựa chọn phương pháp hút mỡ tự thân nâng ngực. Tuy nhiên, để đạt được kết quả như mong muốn, bạn nên lưu ý những điều sau:– Thứ nhất – dịch vụ hút mỡ: để có những tết bào mỡ tốt hỗ trợ cho quá trình bơm lên ngực thì đòi hỏi mỡ khi được hút ra không được vỡ. Tại thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc, chúng tôi ứng dụng công nghệ siêu âm Laser Lipo để hút mỡ. Các tế bào mỡ sẽ được hóa lỏng và hút ra nên tỷ lệ mỡ không bị vỡ cao. Mỡ sau khi được hút ra sẽ được quay ly tâm để lọc những tế bào mỡ tinh dùng để nâng ngực.

– Thứ 2 là phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân: sau khi có được lượng mỡ tinh, bác sĩ sẽ thận trọng đưa lượng mỡ vào dựa trên cấu trúc được giải phẫu vùng ngực của khách hàng sao cho phù hợp nhất, không ảnh hưởng đến các mạch máu và tuyến vú. Lượng mỡ tự thân đưa vào không được quá nhiều vì vậy chỉ có thể cải thiện được phần ngực, giúp bầy vú của bạn to hơn chứ không hiệu quả bằng cách đặt túi độn. Tuy nhiên, phương pháp này lại rất phù hợp với những trường hợp ngực quá nhỏ sẽ đem lại hiệu quả cao.


Xem thêm : độn cằm
Các ưu điểm vượt trội của công nghệ hút mỡ tại thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc: An toàn tuyệt đối, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao; Triệt mỡ thừa tuyệt đối; Vùng da hút mỡ hoàn toàn láng mịn, không gồ ghề hay bị sần; Hút mỡ diễn ra nhanh chóng; Vì là phẫu thuật đơn giản nên không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng; Rất ít đau cũng như bị tổn thương

Với sự chuyển giao hoàn toàn các phương pháp hút mỡ từ Bệnh viện JW – top 5 bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu xứ Hàn. Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc luôn đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của các khách hàng Việt Nam, đem đến một vẻ đẹp hoàn mỹ, tự nhiên nhất như được thẩm mỹ tự Hàn Quốc.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ trên, bạn có thể trực tiếp đến cơ sở thẩm mỹ của chúng tôi để được tư vấn cụ thể từ chuyên gia thẩm mỹ bạn nhé.

Thân mến!

Các bài khác cùng chuyên mục: